VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF (1/6/2019)

12
24Đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF2019) 1-6 chứng kiến màn “so găng” của đội pháo hoa chủ nhà Đà Nẵng, Việt Nam và đội pháo hoa Fireworks Center Khan đến từ nước Nga..

Đội Việt Nam sử dụng 4.320 quả pháo, bao gồm các loại: vỏ sò, chùm bánh pháo gồm nhiều loại pháo bắn liên tiếp, xòe quạt, nến La Mã, chùm sáng và có thêm đặc tính hiển thị sát mặt nước như water shell, water ballet, water cake…

Phần trình diễn của đội pháo hoa Đà Nẵng – Việt Nam được chia làm 5 phần với tổng thời lượng hơn 20 phút.

Với chủ đề “Đôi bờ huyền thoại” – phần trình diễn tập trung kể lại sự nỗ lực vươn lên của một thành phố Đà Nẵng trẻ trung đang trên đà phát triển, với tinh thần đoàn kết, hội nhập.

Bài bắn của đội Đà Nẵng, Việt Nam, sử dụng nhạc nền là bản hòa tấu có giai điệu hào hùng One Above All, vui tươi như Touch by Touch và bài ca truyền cảm hứng tự hào dân tộc Việt Nam ơi và Đà Nẵng pháo hoa khúc tình ca.

Tuy nhiên, với nhạc nền sôi động và hiệu ứng bắn dồn dập khiến bài bắn bị che lấp bởi lượng khói phát sinh từ pháo khá lớn.

Đại diện nước Nga, đội pháo hoa Fireworks Center Khan thực hiện bài bắn có thời lượng 21 phút với chủ đề “Vũ điệu của nước và lửa” trên hệ thống bắn Firemaster.

Với nhạc nền là sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu du dương của tình yêu và sự sôi động của lễ hội. Đội pháo hoa tới từ nước Nga đã hoàn toàn chinh phục khán giả bởi bài bắn có tiết tấu phù hợp, thể hiện rõ cao trào.

Đồng thời, do tiết tấu được tính toán dàn trải hợp lý mà bài bắn của đội Nga đã hạn chế được tình trạng khói tỏa ra từ pháo. Mang lại màn trình diễn “sạch” và tươi đẹp.

Được biết, đội Fireworks Center Khan bắt đầu hoạt động tại thị trường pháo hoa Nga từ năm 1993. Đây cũng là đội pháo hoa giàu thành tích với nhiều giải thưởng quan trọng tại các cuộc thi pháo hoa ở Nga, Pháp , Croatia, Hàn Quốc, Đức, Ý, Ba Lan.

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

12 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here