Vietnamese Street Food #2: Đồ nướng phố Gầm Cầu ngon bổ rẻ | Vietnamese Grilled Meat

15
24Vietnamese Street Food #2 Đồ nướng phố Gầm Cầu ngon bổ rẻ | Vietnamese Grilled Meat
Nếu bạn không quen với phố cổ, có lẽ sẽ khá ngạc nhiên không biết “phố Gầm Cầu” ở đâu. Con phố này tuy chỉ có chiều dài ngắn khoảng 400m, chạy dọc theo chân cầu Long Biên, nơi có những vòm cuốn của gầm cầu nên từ rất lâu rồi định hình thành tên. Giờ đây nói đến phố Gầm cầu giới trẻ sành ăn sẽ nhớ ngay đến chuỗi các quán lòng nướng, bò nướng nhộn nhịp mỗi tối ở đây.
➢Đăng Kí Tại Đây:
➢Like, Share Videos Giúp Chúng Mình Nhé – Chỉ Mất 1s Thui.
➢Để Lại Ý Kiến Cá Nhân Để Chúng Mình Hoàn Thiện Các VIdeo Hơn Nữa Nhé.

✪ ✪ ✪ ✪ ✪ KEEP MOVING VIETNAM ✪ ✪ ✪ ✪ ✪
✪ KeepMoving Viet Nam là một nhóm các bạn trẻ đam mê xê dịch, say đắm những cung đường, mê mẩn sự kì diệu của thiên nhiên, ẩm thực, văn hóa và con người . Chúng mình mong muốn ghi lại những trải nghiệm của thanh xuân, những điều tuyệt vời nhất của Hà Nội cũng như đất nước Việt Nam, mang vẻ đẹp du lịch của mảnh đất hình chữ S tới bạn bè năm châu Quốc tế.
✪ Hãy Đồng Hành Với Chúng Mình Bằng Cách Nhấn Đăng Kí, Like And Share Ủng Hộ Team Nhà Mình Các Bạn Nhé Nhé!!! Cảm Ơn Mọi Người Nhiều Lắm Lắm Lắm!!!

——————————————————————————–
➢ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
✪ Website:
✪ Fanpage:
✪ Gmail: keepmovingvn.com@gmail.com
✪ Facebook:
✪ TEL: 0987781280

➢ If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (keepmovingvn.com@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

➢Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (keepmovingvn.com@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

15 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here