Video Hót : Lễ Hội Kỳ Quặc Và Kinh Dị Nhất Thế Giới 2015 FULL HD

50
25Video Hót : Lễ Hội Kỳ Quặc Và Kinh Dị Nhất Thế Giới 2015 FULL HD
Video Hót : Phong Tục Kỳ Lạ Nhất Thế Giới 2015 FULL HD
Phong Tục Kỳ Lạ Nhất Thế Giới 2015 FULL HD
Dùng dao chém vào người cho đến khi chảy máu thì thôi
Video Hót : Những Phong Tục Kỳ Lạ Nhất Thế Giới 2015 Chuyện lạ có thật. Không biết thời gì rồi mà phong tục gì mà ghê thế nhĩ, tự hại mình thôi chứ có đc gì đau nhĩ. xem mà kinh quá. nhìn nó chặt cái lưng nó toét ra mà thấy rợn cả người
1. Thị trấn Coober Pedy, Australia:
Bạn đã từng nghĩ sẽ ghé thăm một thị trấn vô hình? Coober Pedy là một thị trấn như thế, nó nằm ngay dưới chân du khách. Điều đặc biệt ở trị trấn kỳ quặc này là nhà cửa, quán bar, nhà thờ, cửa hiệu thậm chí triển lãm nghệ thuật được trang bị đầy đủ tiện nghi, dịch vụ…đều nằm dưới mặt đất để tránh cái nóng lên tới 50oC ở những vùng xa xôi hẻo lánh của đất nước Australia.
2. Làng Florida – công viên Disneyland cho người đã về hưu
Khu làng hưu Florida là ngôi nhà chung lớn nhất cho tầng lớp hưu trí: khoảng trên 100.000 người trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng, ngôi làng này không dành cho những cậu nhóc 19 tuổi ham chơi hay những đứa trẻ khác. Làng Florida gần như chỉ có người già đã về hưu sinh sống và vì thế cư dân sẽ không phải lo lắng nhiều vì vấn đề an ninh.
Lần duy nhất các luật lệ bị phá bỏ là một cụ ông làm “chuyện ấy” với người tình 49 tuổi trên ngoài quảng trường và ngay lập tức các quán rượu đã chế giễu bằng cách tạo ra món cocktail “sex ở quảng trường” và bán với giá cực rẻ.
3. Thị trấn LEGO
Không giống thị trấn Thames, Trung Quốc, CITE (Center for Innovation Testing and Evaluation) dường như không mong chờ có cư dân sinh sống. Tại sao người ta lại chi ra hàng tỉ đô la để xây dựng một thành phố không-người-ở? CITE thực chất là một mô hình LEGO khổng lồ với đầy đủ trường học, nhà cửa, đường xá ..được xây dựng để kiểm định và đánh giá những công nghệ hạ tầng bền vững.
4. Miracle, Florida – Ngôi làng tù tội tình dục
Tất cả cư dân của ngôi làng nhỏ ngoại ô thành phố Pahokee này có một điểm chung đó là từng phạm tội liên quan đến tình dục. Theo luật pháp Florida, tội phạm tình dục không được phép sinh sống trong phạm vi 3km quanh khu vực có trẻ em như trường học, công viên thậm chí trạm xe buýt. Làng Miracle từng là nhà ở công nhân công ty sản xuất đường của Mỹ vào những năm 1960 giờ đây đã trở thành nơi giam giữ tội phạm có tiền án bạo lực, sử dụng ma túy hay lạm dụng tình dục với những quy định nghiêm ngặt.
5. Malana, Ấn Độ – Lãnh địa biệt lập trên núi
Trên dãy Himachal Predesh tồn tại một ngôi làng đã bị tách biệt với thế giới bên ngoài hàng thế kỷ. 1500 người dân làng Malana sinh sống hòa hợp lẫn nhau mà không cần đến luật pháp, hiến pháp hay lực lượng cảnh sát. Ngôi làng có những quy định nghiêm ngặt cho khách du lịch như không được chạm vào tường nhà, đồ ăn, thậm chí cơ thể người dân và nhiều thứ khác vì cho rằng việc đó sẽ làm chúa làng Jamlu nóng giận.
– LINK FULL YOUTUBE HD:
– LINK Facebook :
– Gmail : duybon1122@gmail.com
– SDT : 0987345773

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

50 COMMENTS

  1. Ấn độ là 1 nước phong tục lạc hậu. Làm chịn khác người. Không có tính vật lí nhân văn xã hội

  2. Nhìn giống như là 1 lễ hội rữa tội ở nước nào á khi mà 1 ai đó bị phạm phải sai lầm nếu người đó muốn được sạch tội để thành ngươi tốt thì xẻ làm như z

  3. Day la le hoi coi ai gan hon ai,gan dau k thay ma thay phoi roi het tro de choi,sau nay xa hoi phat trien hon thi toi no se chia ra chem nhau ai thang se dot nhang cho nguoi chet

  4. Those people who say this, that person now, I dare you to do it and try to do it there and sit there Say this and that

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here