VÍA BÀ 2020 – Lễ Rước Tượng Bà Chúa Xứ Núi Sam tại Châu Đốc An Giang || LVD Vlogs

6
21🔰 Bà Chúa Xứ Núi Sam linh lắm các bạn ơi, năm nào ngày này cũng mưa hết. 🔰 Miếu Bà Chúa Xứ lại thu hút đông đảo người dân địa phương và khách thập phương. Họ đến để thắp hương, cầu nguyện về một năm mới ấm no, hạnh phúc.
🔰 Có du khách kể lại rằng, khi làm ăn họ không gặp vận, gặp thời. Người đó cúng bái khắp nơi, sau này nghe lời đồn, ông đã cất công từ Đà Nẵng bay vào Nam và viếng Miếu Bà Chúa Xứ. Và từ đó thời vận ông kéo về không thể hơn được. Từ đó hàng năm, ông đều vào Nam trả lễ Miếu Bà Chúa Xứ.
🔰Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên năm nay TP Châu Đốc sẽ không tổ chức lễ khai hội. Lễ phục hiện rước Bà Chúa Xứ từ đỉnh núi Sam xuống lăng miếu núi Sam chỉ làm nhỏ và gọn (không quá 30 người) để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo trung ương và UBND tỉnh.

🔰Mời các bạn Đăng Ký Xem Video Mới Tại Đây:
🔰 Chúc ae ngày mới vui vẽ
🔰 TÔI YÊU CÁC BẠN ❤️
#MùaVíaBà2020 #LVDVlogs #víabànúisamnăm2020

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

6 COMMENTS

  1. Năm nay dịch bệnh nên ko long trọng như mọi năm, những năm trước vui lắm, đi bộ từ đỉnh xuống luôn, lân từ TP.HCM, Bình Dương,…. Về đầy, rồi múa và làm lễ lúc tới chân núi rồi đi lên Miếu, vuiiiii kinh khủng luôn mà năm nay….. dịch nên thế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here