Trải nghiệm CON ĐƯỜNG ĐẸP từ Vũng tàu đi Long hải | lang thang vũng tàu | travel vung tau

13
27• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Hôm nay Sunny Doan mời anh chị dạo phố biển vũng tàu. Nếu anh chị có du lịch vũng tàu (travel vung tau) thì anh chị nhớ trải nghiệm con đường đẹp từ vũng tàu đi long hải, đây con đường ven biển đẹp từ vũng tàu, chúng ta đi qua cầu cửa lấp để đến với long hải từ vũng tàu, đây là con đường mới vũng tàu rất đẹp. Mời anh chị trải nghiệm nhé. Nếu anh chị có du lich vung tau (travel vung tau) thì đây là một trong những con đường dạo biển đẹp nhất vũng tàu, đặc biệt anh chị viet kieu về vietnam chơi mà muốn đi travel vung tau. Nhân chuyến lang thang vũng tàu này để nhìn nhận một phần nào đó đường phố và cuộc sống vũng tàu ngày nay thông qua cảnh vật xung quanh mà Sunny Doan đi qua trên con đường đẹp và bãi biển đẹp này để anh chị viet kieu hai ngoai xa vung tau nhìn lại vungtau ngay nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về vũng tàu có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở vũng tàu khi thời gian rất lâu không về thăm quê hương vũng tàu dấu yêu này. Nếu anh chị có hồi hương và travel vungtau thì vung tau thật đẹp và mến khách phương xa. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.

Cám ơn các anh chị xem video mang tên: Trải nghiệm CON ĐƯỜNG ĐẸP từ Vũng tàu đi Long hải – lang thang vũng tàu – travel vung tau

Thân ái,
#sunnydoan #travelvungtau #langthangvungtau

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

13 COMMENTS

  1. Cảnh đẹp nên thơ .Nhưng hôi thối không chịu nỗi vì các cơ sở làm hàng hóa xả chất hóa chất hay vệ sinh không có . Khi mùa mưa đến các chất thải nảy chảy suống sông ,làm người nuôi HÀO hay các LÀNG BÈ CÁ BỐP bị thiệt hại kinh tế .MẤT SẠCH TRẮNG TAY . Bộ trưởng bô tài nguyên môi trường là Ai , mà để ô nhiểm như thế này .

  2. Tôi đi con đường này rồi !
    Nó chạy theo ven biển ra đến tận tp Phan Thiết – Bình Thuận .

  3. Cam on Sunny da cung cap nhung video clips va thong tin huong dan du lich. Minh goi y la neu co the thi khi gioi thieu nhung doan duong o Sai Gon moi khi ban di lang thang, xin cho biet vi tri cua con duong tren ban do. Duoc vay thi nhung nguoi von khong o Sai Gon co the hinh dung ra vi tri dia ly va de dang tan dung nhung thong tin do khi co dip den Sai Gon.

  4. Nhìn video Sunny đang ghi hình tôi cứ tưởng Sunny đang chạy trên vùng thôn quê của một tiểu bang của Mỹ chứ. VN càng ngày càng đẹp dần như nước Mỹ. Cảm ơn Sunny.

  5. Chào bạn, trời xanh, cảnh đẹp, nhạc hay, đường tốt mới, ngoạn mục lắm. Cám ơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here