Top 10 tiểu thuyết tình yêu hay nhất thế giới – Toplist.vn

25
25Top 10 tiểu thuyết tình yêu hay nhất thế giới – Toplist.vn
Sách – những người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng con người trong cuộc sống. Đặc biệt là những quyển tiểu thuyết tình yêu với những lời lẽ ngọt ngào, sâu lắng. Nó có thể giúp những tâm hồn bị tổn thương được chữa lành và mang đến cho mọi tâm hồn yêu văn học một thứ ánh sáng kỳ diệu mới.

—————————————–★★★★★—————————————–

● Tác giả: Trần Thùy Trang
● Link bài viết:
●Thuyết Minh: Phương Uyên
● Video: Hoangnamraiso
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:

—————————————–★★★★★—————————————–

Top 10 tiểu thuyết tình yêu hay nhất thế giới – Toplist.vn

Độc giả có thể tìm mua sách theo địa chỉ:
1. Cuốn theo chiều gió:
2. Đồi gió hú:
3. Đại gia Gatsby:
4. Tiếng chim hót trong bụi mận gai:
5. Jane Eyre:
6. Hồng lâu mộng:
7. Nếu em không phải là giấc mơ:
8. Nếu em thấy anh bây giờ:
9. Gặp lại:
10. Lụa:

—————————————–★★★★★—————————————–

Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

25 COMMENTS

 1. Xin lỗi!Bẹng lèm ơn học sửa giẹong nói cho chuẩn. Giẹong nói của bẹng nghe quê và phẻng cảm quá!(Bạn làm ơn học sửa giọng nói cho chuẩn. Giọng nói của bạn nghe quê và phản cảm quá)

 2. Cuốn theo chiều gió là một tác phẩm kinh điển rồi, cả tiểu thuyết và phim rất hay mình bị lôi cuốn bởi nhân vật red butler, còn tiếng chim hót trong bụi mận gai đọc tiểu thuyết thì hay nhưng xem phim mình không thấy lôi cuốn lắm. Có bạn nào đã đọc cuốn tiểu thuyết bóng ma manhattan chưa nhỉ mình rất thích cuốn tiểu thuyết này và cho mình hỏi bóng ma manhattan và bóng ma trong nhà hát là hai cuốn khác nhau ạ

 3. Không có Trà Hoa Nữ á? Mình thấy đó cũng là một trong những tiểu thuyết tình yêu rất hay mà cung nổi tiếng nua

 4. Mình đọc xong "cuốn theo chiều gió" sau đó vô cảm luôn mấy cuốn kinh điển như " đồi gió hú" hay " tiếng chim hót trong bụi mận gai" , mình thấy mn khen 2 cuốn đó quá trời nhưng mình thấy ko thể sánh bằng " cuốn theo chiều gió". Mình khuyên các bạn nên đọc " cuốn theo chiều gió" sau cùng, vì nếu đọc nó trước thì mấy cuốn tiểu thuyết sau bạn đọc sẽ thấy ko khác gì 1 bát nước ốc:)), đối với mình nó quá lép vế trước " cuốn theo chiều gió! Ý kiến cá nhân!

 5. Mọi người ơi, gần sinh nhật bạn tui nên tui muốn mua quà tặng nó, nó thích đọc sách lắm, ai góp ý cho tui nên mua cuốn nào đi

 6. Cố lắm cũng chỉ gần xong 2 cuốn "cuốn theo chiều gió" và "tiếng chim hót trong bụi mận gai" 😌😌😌

 7. Trong 10 tiểu thuyết này thích những tiếng Chim hót trong bụi mận gai và cuốn theo chiều gió.
  Mà tôi thấy trong danh sách này mà không có tác phẩm tình yêu thời thổ Tả thì thật sự rất thiếu sót. Vì tác phẩm đó rất hay.

 8. theo ý mình : list phải gồm Bóng ma nhà hát .. the Phantom of the opera (đọc bản gốc cuốn này thật ám ảnh mình. poor Erik), wuthering height, Gone with the wind, thật lạ nhưng tác phẩm này love đươc nhắc đến rat ít …nhưng nó la cả nỗi ám ảnh , đau đơn. Hồng lâu Mộng , minh mê đắm bộ phim năm 1997 ấy… cái kết của nó đúng bản chất tuyệt vọng dau khổ trong love như tác giả đâu tiên mong muon. trong truyện la mot ket thúc khac hăn va minh không thích cái kết của truyeejm. Một bo phim để đời của Trần Hiểu Húc. Kiêu hãnh va định kiến, Jane eyre minh chưa đọc , nhung thú thật xem phim không ấn tượng gì minh lắm, nhân vật nữ chính sao thấy chả thích , nhạt nhẽo… bua nao m se đọc xem sao.

 9. :3 thật sự mình không hài lòng về cái list này cho lắm lun đó, mình là đứa nghiện văn học cổ điển, đây là ý kiến cá nhân của mình danh sách này thiếu sót Kiêu hãnh và Định Kiến thực sự là một tổn thất quá lớn, Jane Austen của tui, Marc Levy mình khá ấn tượn với quyển Kiếp sau của ông ấy nhưng mà list này gọi là hay nhất thế giới mình thấy có hơi đáng cười vì thực sự ông ấy chưa phải là nhà văn tầm cỡ thế giới mà nhiều người biết đén, chưa gọi là bất hủ đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here