Tham gia lễ hội đua thuyền-thả hoa đăng-đèn trời mỗi năm 1 lần tại Lào | Du lịch Lào | Travel Laos.

20
29Lễ hội đua thuyền-thả hoa đăng-đèn trời mỗi năm diễn ra một lần nhằm để cầu phúc cầu bình an sau những tháng ngày cấm kị (không tốt) mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn.
Lễ hội diễn ra trong vòng 2 ngày. Ngày đầu tiên, vào buổi sáng người ta sẽ đi lễ phật, làm lễ ”Sậy bạt” , buổi tối sẽ tham gia xem diễu hành, thả hoa đăng, thả đèn trời. Ngày thứ hai sẽ diễn ra lễ hội đua thuyền trên sông Mê Kông.
Vì là lễ hội lớn nhất năm nên khi lễ hội diễn ra rất náo nhiệt, những người dân của các huyện các bản các làng thuộc tỉnh Champasak sẽ đổ về thành phố Pakse xem hội cũng như mua sắm….
#dulichlao
#quyentravel
#lehoilao
#duathuyen
#pakse
#champasak

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

20 COMMENTS

  1. Chúc mọi người xem video vui vẻ và đừng quên thích và đăng kí kênh ủng hộ Quyên nhe. Love all💓💓💓

  2. Tham gia lễ hội đua thuyền. Thả hoa . Cámmm ơnn bbạn chiaaa sẻee heyyy lémmm. Chúcc buổiii chiềuuu zuiii zẻeeeee hạnhhh phúcccc nhế. Unnn hooo coiii hếtttpim. Cẽnnnn vậyyyyy nhéeee

  3. Bác hy vọng năm sau con dùng drone camera cho cuộc đua thuyền này và có lẽ phải xin phép ban tổ chức. Ngoài ra theo bác thì chi tiết và sự dẫn giải về video này rất thú vị và hài ý. Trong tương lai biết đâu nền kinh doanh của con sẽ đem lại nhiều ấn tượng tuyệt vời cho du khách VN và quốc tế. Trau giồi thêm Anh ngữ và tiếng Thái nghe con gái…
    Pakse là nơi chôn nhau cắt rốn của bác, năm xưa khi từ giã thành phố này bác chừng khoảng tuổi của con đó
    Hai bờ sông ngày ấy đẹp hơn hiện giờ và khán giả cũng đông hơn Cảm ơn con gái đã cho bác chứng kiến những kỷ niệm tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here