Tác dụng của chuối hột – Chuối hột chữa sỏi thận, đau lưng

22
23Tác dụng của chuối hột – Chuối hột chữa sỏi thận, đau lưng
Lương y: HOÀNG DUY TÂN : Phó CT hội đông y Đồng Nai
Mua chuối hột tại:
Cách dùng chuối hột:
Dùng từ 20-30gr chuối hột khô cho vào ấm đổ 800ml nước đun sôi trong vòng 5 – 10 phút, dùng uống thay nước hàng ngày
Ngâm rượu: 1kg chuối + 2lít rượu ngâm trong 20 đến 30 ngày

Tác dụng chữa bệnh sỏi thận và lợi tiểu của chuối hột

Nhắc đến chuối hột nhiều người biết ngay đến tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận và sỏi đường tiết liệu, nhưng có lẽ nhiều người hay dùng để ngâm rượu. Khi muốn dùng quả này để điều trị sỏi thận bạn nên dùng theo cách sau: Quả chuốt hột khô bạn đem sao vàng rồi hạ thổ sau đó dùng từ 30 – 50 gram quả này nước 600ml sắc còn 300 ml, uống ấm hoặc uống nguội đều được, bạn nên uống vào lúc không đói và không no.

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày

Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận và sỏi đường tiết niệu chuối hột còn có tác dụng điều trị bệnh đau dạ dày mà ít người biết đến. Cách sử dụng như sau chuốt hột khô bạn đem sao vàng rồi hạ thổ sau đó dùng từ 30 – 50 gram quả này nước 600ml sắc còn 400 ml, uống ấm hoặc uống nguội đều được, nên uống vào lúc không no không đói là tốt nhất.

Tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp và tráng dương bổ thận

Đây là phương pháp mà nhiều người hay dùng nhất để bồi dưỡng cơ thể. Đó chính là dùng chuối hột khô để ngâm rượu. Để ngâm rượu thì bạn nên ngâm theo tỷ lệ như sau: 1kg quả quả này khô bạn nên ngâm với 2 lít rượu trắng loại rượu trên 40 độ rượu trở lên. Thời gian ngâm khoảng một tháng là có thể dùng được. Tuy nhiên rượu ngâm chuối hột càng lâu càng ngon. Đặc biệt rượu ngâm quả này có màu rất đẹp và có vị rất riêng.

Rượu ngâm chuối hột có tác dụng bổ thận, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, và lợi tiểu. Mỗi bữa trước khi ăn bạn nên dùng từ 20 – 30ml (khoảng 1 – 2 chén nhỏ) rượu này. Vừa có tác dụng bổ thận, trị sỏi thận, sỏi quàng quang, chữa xương khớp lại tốt cho dạ dày.

Chữa đái tháo đường

Quả chuối hột già để cả vỏ thái lát mỏng, phơi khô, sao vàng hãm với nước sôi như pha trà, uống hàng ngày, uống lúc còn nóng.

Mua chuối hột chất lượng tốt tại đâu?

Để có chuối hột chất lượng tốt bạn hãy click vào nút mua chuối hột ở dưới. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn chuối hột rừng chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp. Bạn hãy dùng thử các sản phẩm của chúng tôi và so sánh với các sản phẩm cùng loại.

Các bài viết khác có thể bạn thích
Bán hoa hòe chất lượng tốt do gia đình trồng – Hoa hoe kho

Bán thảo mộc trị ho | Bán thảo mộc hỗ trợ điều trị khỏi ho

Bán kim ngân hoa – Bán hoa kim ngân – Bán dây kim ngân

Trị ho | Cách trị ho bằng thảo dược an toàn và hiệu quả

Tầm gửi gạo | Bán tầm gửi gạo chất lượng tốt giá rẻ

Tầm gửi dâu | Bán tầm gửi dâu chất lượng tốt trên toàn quốc

Tác dụng của kim ngân hoa |Tác dụng của [kim ngân hoa]

Con bổ củi tráng dương bổ thận – Bán con bổ củi trên toàn quốc
Bán con bổ củi tại:

Chuối hột bổ thận lợi tiểu và nhiều tác dụng tốt | Bán chuối hột

con bổ củi bổ thận tráng dương

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/am-thuc/

22 COMMENTS

  1. Cách chữa bệnh trĩ không cần phải mổ: http://leweb3.com/cach-tu-chua-benh-tri-noi-benh-tri-ngoai-tai-nha-bang-thao-duoc/

  2. m hay di vô rùng lấy thuốc cho ông nên cũng có kiếm dc ít chuối hột rung dã sao khô ai cần thì lh m giá rất rẻ ạ zalo nhé mọi ng 0963281378

  3. Mình ở Lào Cai, có nhiều chuối hột trên rừng Hoàng Liên. Quả chuối hột khô nguyên quả giá 90.000đ/1kg, hạt chuối khô 120.000đ/1kg. Liên hệ mình theo sđt 01655538668. Rất vui đc tư vấn sử dụng.

  4. Nhà mình chuyên vào rừng chặt chuối hột nên bán lẻ và bỏ sĩ chuối hột rừng ĐakLak số lượng lớn giá tận gốc sdt đặt hàng : 0972788081 ship toàn quốc

  5. Khi muốn dùng quả này để điều trị sỏi thận bạn KHÔNG nên dùng theo cách sau: Quả chuốt hột khô bạn đem sao vàng rồi hạ thổ sau đó dùng từ 30 – 50 gram quả này nước 600ml sắc còn 300 ml, uống ấm hoặc uống nguội đều được, bạn nên uống vào lúc không đói và không no……là sao

  6. Chuối hột có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Chẳng hạn chuối hột trị sỏi thận. Các bạn có nhu cầu mua chuối hột hay hạt chuối hột hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link:
    http://hahuytoai.com/cac-thao-duoc-khac/chuoi-hot-bo-loi-tieu-va-nhieu-tac-dung-tot-ban-chuoi-hot.html
    http://hahuytoai.com/cac-thao-duoc-khac/chuoi-hot-chuoi-hot-rung-tac-dung-cua-chuoi-hot.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here