SONGKRAN 2019 | Lịch Trình Chi Tiết 4 Ngày Tham Gia Lễ Hội Té Nước Thái Lan | Chuc Anh Vlogging

10
28Songkran Festival là dịp lễ mừng năm mới tại Thái Lan, được tổ chức vào ngày 13,14,15/04 hàng năm theo Phật Lịch. Và trong dịp này, tất cả mọi người sẽ cùng té nước, bắn súng phun nước vào nhau, và ai bị té nhiều nước nhất thì sẽ càng gặp được nhiều may mắn.

Mình có dịp đi lễ này lần đầu tiên vào năm 2018, và thực sự mình đã choáng ngợp vì lễ hội quá quá quá vui!!! Tất cả mọi người đều tận hưởng cuộc sống, vui cười và bắn nước vào nhau, dù quen biết hay không. Dường như mọi khó khăn, lo lắng của ngày thường đều được gác lại, và những người lớn của thường ngày đều như trở về những đứa trẻ, cùng nhau nhảy nhót, té nước và vui cười. Trong dịp lễ này, cũng có rất nhiều festival với DJ nổi tiếng từ khắp mọi nơi, và những khu phố đêm như Khaosan hay Silom lại trở nên cực kỳ nhộn nhịp và sôi động.

Mình vốn dĩ rất thích Thái Lan, và đặc biệt sau khi trải nghiệm Songkran tại Thái Lan năm ngoái, mình đã quyết tâm năm nay nhất định sẽ quay lại đây, và cả những năm sau nữa! Bởi vì thực sự chỉ cần tới tham dự Songkran một lần thôi, nhất định dù bạn có đang muộn phiền tới đâu, mọi lo lắng đều sẽ được gác lại, và bỗng bạn lại trở về làm đứa trẻ vui cười, được hồn nhiên bắn nước, nhảy nhót, hoà mình vào không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết nơi đây.

Và trong video này, mình sẽ chia sẻ với mọi người lịch trình chi tiết 4 ngày du lịch Songkran 2019, tất cả mọi thông tin cần thiết từ việc di chuyển từ sân bay tới trung tâm, mua sim 4g gì, ăn gì ở đâu, đi chơi chỗ nào trong dịp Songkran, v…v.. Lịch trình chi tiết nhất cho 4 ngày vui chơi dịp Lễ Té Nước tại Thái Lan của mình đều được chia sẻ trong video này, cùng với những địa điểm đã được mình gắn tag “Must Go” và “Must Try”, đều là những địa điểm ăn uống, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất định phải đến và nhất định phải ăn thử khi đi du lịch Bangkok Thái Lan nha!!!

Hy vọng những chia sẻ của mình là bổ ích, hãy tag nhóm bạn của mình và lập team năm sau đi Songkran nhe!!! Mong rằng năm sau sẽ được gặp mọi người trong dịp lễ té nước siêu siêu vui này của Thái Lan nhé!!!

——-

NHỚ SUBSCRIBE, LIKE SHARE ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH RA THÊM NHIỀU VIDEO CHẤT LƯỢNG HƠN NHÉ

REMEMBER TO CONNECT WITH ME :

Instagram: @Chucanh_ ( )

Facebook: Chuc Anh / Chuc Anh Vlogging

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

10 COMMENTS

  1. cảnh đẹp với vid hay và khá chi tiết chị ơi . mong kênh của chị sau này sẽ phát triển và ra nhiều nội dung hay hơn ạ.
    PS: nếu chị muốn thì chị cho em xin tên app chỉnh sửa chị dùng để edit video này được không ạ? em cảm pn

  2. – Chị có tiền kìa , hihi xinh nữa , hơn hết là tâm lí nữa chứ…hic hic có cj như nầy thì tót rồi 🙄 ,chị gọi em Út ơi đi ,…dc koh 😘😘😘😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here