Radio 135: Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người | Girly.vn

36
22Bàn tay đang đơn độc, đợi một ngày người sẽ lại nắm lấy tay em. Em cũng đang đứng ở đây đợi người, chỉ cần một lần người ngoái đầu nhìn lại. Em chấp nhận một tình yêu đơn phương, cứ âm thầm quan tâm đến từng cảm xúc của anh, lặng thầm lê bước trên những con đường mà anh vẫn hay đi. Vui thì sẽ cười thật thoải mái, khi buồn em sẽ làm bạn với cô đơn. Nỗi nhớ anh cũng trở thành thói quen không thể thiếu từng ngày. Yêu đơn phương, là sẽ có người để em phấn đấu từng ngày, là những cái cười mỉm ngại ngùng khi nghĩ đến bóng hình người mình thương. Thanh xuân này của em, có thể vì thích anh mà lại thêm phần ý nghĩa.
Mời các bạn lắng nghe Radio số 135: Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

36 COMMENTS

 1. Mối tình đơn phương muốn lại gần nhưng lại bị hờ hững. Thấy người ta đau mình còn bị đau hơn người ta. Bảo bỏ nhưng lại không thể bỏ đc vẫn có 1 chút muốn hy vọng chờ đợi. Nhưng rồi tất cả vẫn là phải cố bỏ nhốt nỗi đau vào lòng và sẽ dần tan biến nhưng mất cả khoảng thời gian dài. vẫn luôn để tâm đến người ta😰😰

 2. Tối hôm qua, tôi thấy bạn chia sẻ 1 bài viết trên facebook hỏi rằng làm sao biết khi nào gặp được đúng người?
  Tôi nhận ra rằng, à ra là trong 7 năm nay chỉ là hư vô. À ra là người chưa hề một giây xem tôi là "đúng người".
  Giấc mộng 7 năm tôi cũng nên tỉnh giấc rồi

 3. Là tôi ngốc khi cấm đầu vào thương cậu .. Phải tôi yêu đơn phương ! Phải là do tôi ngốc !
  Nghe cậu kể về cô ấy tôi chỉ biết vui vẻ chấp nhận mang vẻ mặt tươi cười cùng nụ cười thật tươi đưa ánh mắt nhìn cậu kể về cô ấy một cách hạnh phúc !
  Nghe cậu khóc về cô ấy ! Liên quan gì đến tôi chứ ..? nhưng mà sao tôi đau quá .. Lại phải ngồi nghe cậu khóc vì cô ấy . Tôi có thể làm gì đây ngoài việc an ủi cậu ..?
  Tại sao tôi phải nghe cậu kể về cô ấy..?
  Tại sao tôi phải ngồi nghe cậu khóc vì người con gái làm người tôi thương phải đau chứ ..?
  Không có câu trả lời nào cho tôi cả do tôi ngốc nghếch đem lòng thương người bạn thân của mình ..
  Tôi ngốc nhưng mà khi cậu ngã tôi sẽ luôn ở đấy …!
  Đừng sợ có ngã tôi đỡ cậu dậy ..
  Còn việc thương cậu tôi buông bỏ rồi !

 4. "Thanh xuân này gặp được cậu là điều tuyệt vời nhất. Cậu đã khiến mình thay đổi, học được cách nhẫn nại, kiên trì qua bao thời gian"
  23 tháng 6 năm 2020 Yêu cậu nhiều lắm

 5. Cậu là người đầu tiên cũng sẽ là người cuối cùng tôi yêu nhiều như vậy,3 năm thanh xuân cảm ơn vì đã đến bên tôi dù chỉ là đơn phương nhưng tôi cx rất vui và cx rất buồn 😊💔,tôi thương cậu

 6. Đúng là tình yêu chỉ dành cho ai. Chứ tui 20 tuổi rồi mà cứ như đứa trẻ chưa từng yêu. Nhiều lúc ko hiểu mk luôn 😀😀😀

 7. Cậu là người đầu tiên tôi yêu nhiều như vậy,tôi thương cậu nhiều nhiều lắm, giá như cậu có thể hiểu đc vì cậu mà tôi đau như thế nào,tôi thay đổi cả bản thân cx vì cậu nhưng cậu lại thương cô ấy ☺️,tôi sẽ cố,cố quên ik cậu-người tôi thương thầm 3năm qua,hạnh phúc nhé người tôi thương 😊(Lưu An Kiệt-13/12/2004)💔

 8. Tôi đã cho một niềm đau vào tim ở lúc nào ko hay . Tôi lo lắng sẽ mất người ấy nhưng ngẫm lại người ấy có lo lắng sẽ mất mik ko??? . Tôi ko cần người ấy thik tôi tôi chỉ cần người ấy vẫn ở trên thế giới rộng lớn này là cả một niềm vui. Tôi ko cần người ấy an ủi khi tôi buồn tôi chỉ cần người ấy được sống vui vẻ.

 9. Thật tức cười khi nghĩ mình mạnh mẽ, độc lập và trưởng thành khi phát hiện mình có tình cảm với một ai đó. Muốn kết thúc mỗi tình đơn phương bằng cách tỏ tình. Kết thúc sớm bớt đau khổ mà.
  Nhưng cớ nào em và anh đều chỉ xem nó là câu đùa giỡn rồi… tiếp tục tiếp tục hàng loạt những câu tưởng đùa nhưng thật lòng ấy.
  Nhưng đau đớn thay, dù là thật hay đùa, anh đều từ chối em. Để rối tới một lúc nào đó, chỉ còn lại sự tẻ nhạt và câu nói " quả nhiên tình cảm là thứ không thể đùa được. Chào bạn. Nói chuyện không hợp thì nói làm gì nữa"
  Em chỉ mong làm người bạn quan trọng của anh suốt quãng đời còn lại. Em không cần mối quan hệ hơn bạn bè gì cả. Chỉ vậy thôi mà… em đã bỏ lỡ rồi. Bỏ lỡ một mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì… tình cảm thật lòng ấy.

 10. có ai hốt t ko?
  t ko muốn cái cảm giác nhìn cậu vui cười với các cô gái khác. cái cảm giác ghen nhưng ko có quyền được ghen

 11. Khi tình đơn phương vừa kết thúc, con tim dừng như vừa có nhát giao lia qua. Đó là khi em biết anh thích một người con gái nào đó mà em chắc chắn đó không phải là em. Và điều em muốn là:
  -Cảm ơn anh đã cho em biết cái cảm giác yêu đơn phương là như thế nào.
  _Cảm ơn anh đã cho em biết trên cuộc đời này vốn dỉ mọi thứ không như em mơ ước.
  -Cảm ơn anh vì đã cho em gieo hi vọng.
  -Cảm ơn anh vì đã cho em được yêu thầm anh.
  Và cuối cùng em cảm ơn anh vì tất cả……
  Mặc dù em biết anh không yêu em nhưng em sẽ giữ anh trong trái tim của em mãi mãi…………

 12. Cầu chuyện hay lắm đó bạn Thích nghe quá bạn.like Nhau nhé bạn.cách ba ngày like lại ký ngai là bị spam 👍🔔👏🌹

 13. Chỉ mới có gần 7 năm thôi 😳😳😌 cố thêm hơn 1 năm nữa học xong cấp 3 mk sẽ nói vs cậu trước khi đi hk đại học dù có thế nào mk cũng sẽ nói🙇🙇🐂🐂🌹phú….

 14. Cậu à! Tớ thương cậu rất nhiều😊
  Gửi cậu chàng trai tớ đơn phương gần 4 năm.
  (18/01/2020)

 15. Mới bắt đầu.. nhưng mình biết rằng người ta đã có người thương rồi..vẫn còn sớm…nên buôn🙂

 16. Đơn phương người cũ. Có lẽ đó là lần đầu cũng là lần cuối, Anh là 1con người mà em cần. Mong rằng sau này em sẽ không khóc vì anh nữa, sẽ cười để cảm thấy mình thật ổn. Chào Anh 2năm thanh xuân thật đẹp 😊

 17. Từ là ngưòi dưng cho tới thân thiết với nhau khiến mọi người xung quanh cứ ngỡ là 1 cặp rồi ta hết duyên, tôi và cậu cãi nhau, tôi sai, cậu sai, tôi và cậu tốt nghiệp không nói lời nào . Cậu tiếp tục đi theo con đường của mình, tôi thì cũng vậy…. Bao nhiêu lần cố thử để quên cậu nhưng càng quên tôi lại càng nhớ. Yêu cậu từ khi tôi mới học viết cho tới năm cấp 3 dài đằng đẵng. Không gặp cậu mấy năm rồi nhưng trong giấc mơ tôi vẫn gặp cậu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here