Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 49 | C-MORE

31
24



🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tong-hop/

31 COMMENTS

  1. Kg hiểu ở Anh hùng xạ điêu quách tĩnh lớn lên và sống ở đại liêu . Mà Ở Thần điêu đại hiệp lại đánh liêu nhỉ !

  2. Xem phim thấy đại nhất cao thủ gặp dung nhi đều răn rất nghe lời..😁😁 cỡ adp còn phải điên..châu bá thông phải nghe lời..

  3. Tập này châu bá thông đã biết con mình đã chết zậy mà bên thần điêu đại hiệp" tới đời Dương Qua gần tập cuối châu bá thông mới gặp lại anh cô nói mới biết con mình bị cừu thiên nhậm đánh chết cùng chuyện Kim Dung ra mà kịch bản hơi sai tý.

  4. Tây độc là do ổng hay dùng độc nên gọi vậy! Chứ phim này thấy tính Tây độc dễ thương quá trời! Cười bò với tây độc bắc cái luôn! Còn đông ta ngầu kinh luôn!

  5. . bộ phim 11 năm ôi Lâm Y Thần ngày nào, nhớ trk xem mà mê bả yêu bả lắm dthw nhỏ nhắn, cưng xhết 💝.. thế mà đã 11 năm trôi qua, đúng là thời gian là thứ đáng sợ nhất trên đời 😊

  6. tổng thể phim có nội dung quá hay, tiếc là phân đoạn mẹ của Quách Tĩnh căn dặn con trai rồi tự sát từ lời thoại đến diễn xuất đều chưa tới. Xem phiên bản 2003 rơi bn nước mắt, nhg xem bản này thì ko

  7. Đâm một dao vẫn cứu ra khỏi doanh trại vậy sao lại tự đâm nhĩ . còn khoẽ mạnh phải chạy tốt hơn không

  8. coi buồn quá nhưng nội dung phim rất hay:))sao không có phần2 để coi quách tỉnh chịch hoàng dung ra con nhỉ chán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here