Nhịn ăn 15 tiếng một ngày trong tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo

2
23Tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo trên khắp thế giới đã bắt đầu
gười Hồi giáo tại các nước Đông Nam Á và Trung Đông bắt đầu tháng lễ Ramadan từ ngày 6/5. Trong khi đó, hàng triệu tín đồ Hồi giáo khác tại Ấn Độ, Pakistan và Iran bắt đầu tháng nhịn ăn vào ngày 7/5.
Trong suốt tháng lễ Ramadan, không dùng thức ăn và đồ uống từ bình minh đến chập tối. Điều này có nghĩa là người Hồi giáo sẽ không ăn, uống, hút thuốc… trong suốt 15 giờ liên tục của mỗi ngày trong tháng lễ. Vào ban ngày, tín đồ Hồi giáo cầu nguyện, đọc kinh Quran. Một bữa”suhoor” sẽ bắt đầu 1 ngày nhịn ăn dài, kết thúc bằng bữa “iftar” sau khi mặt trời lặn. 1 tháng sau đó, họ sẽ kết thúc tháng nhịn ăn bằng chà là ngọt và uống nước sau khi tiến hành cầu nguyện vào thời điểm mặt trời lặn./. (Reuters)
Xem file gốc tại:
—————————————————————————–
Kênh Vă hóa du lịch TV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật Bản tin liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa du lịch của Việt Nam và trên thế giới. Những sắc màu văn hóa Việt, những địa danh nổi tiếng, cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:
Twitter:
Blogspot: hoadulichtv.blogspot.com/
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here