NHÂN MÃ✨TÌNH YÊU NĂM 2020

35
8Hi beautiful souls 🦋
Xin chào các bạn đến với Honey Tarot,

Đây là trải bài chung theo cung hoàng đạo – cách thức xem các trải bài này là video sẽ phù hợp khi các bạn có cung Mặt trời (cung hoàng đạo theo ngày sinh dương lịch), hoặc Mặt trăng, hoặc Điểm Mọc, hoặc sao Kim, hoặc cung nhà thứ 7 thuộc vị trí này.

Nếu các bạn chưa có bản đồ sao cá nhân, có thể lập Bản đồ sao cá nhân theo đường link dưới đây (giờ sinh – ngày tháng năm sinh tất cả là dương lịch):

Vì đây là trải bài chung cho tất cả các bạn có vị trí cung hoàng đạo đó nên hãy cởi mở khi xem vì có thể sẽ không đúng hết toàn bộ.

Xin hãy lưu ý rằng:

➖vì là trải bài chung mang nhiều nguồn năng lượng nên sẽ không đúng hết với tất cả các bạn – có khi đúng có khi không nên hãy xem với tinh thần cởi mở.

➖các cung được nhắc đến trong trải bài không nhất thiết phải là cung hoàng đạo – đó là năng lượng nổi bật của trải (ví dụ: bạn là Nhân mã nhưg tụ bài đề cập là Thiên bình cũng ko ảnh hưởng gì)

➖ thời gian là tương đối – tất cả các video dù mình ghi Tháng nào đó thì ở thời điểm các bạn bấm vào và tìm kiếm thông điệp vẫn dc tính ở thời điểm đó. Nghĩa là ko có một mốc thời gian xác định nào cả.

🟡 Các bạn nào có nhu cầu book xem riêng (18+) xin hãy liên hệ với mình qua:

🔹Facebook: Honey Tarot

Mình chỉ nhận lịch qua Facebook và sẽ phản hồi bạn khi check đến lượt. Mình rất tôn trọng mọi ng nên ai nhắn trc mình sẽ vẫn theo thứ tự mà check chứ ko check ưu tiên. Mình phản hồi khi mình có khả năng nhận thêm hay lịch trống. Mng lưu ý điểm này giúp mình nhé !
________________________
Hãy theo dõi mình qua Instagram để theo dõi lịch up các video và thông điệp mình chia sẻ thêm về cuộc sống:

Instagram: honeytarot_

(Không nhận book lịch qua insta này)

Contact – for business only:
honeytarot0111@gmail.com

Rất cảm ơn mng đã ghé qua kênh Honey Tarot và mong mng luôn dc truyền đến những nguồn năng lượng tích cực từ mình 🥰

*Tarot cho mục đích giải trí qua tất cả các video này
*Tarot for entertainment only

#honeytarot #nhanma #12cunghoangdao #tarot

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

35 COMMENTS

 1. Hiện tại mình đang xem lại. Huhuhu k sai đi đâu dc. Dịch covid và gia đình a ấy, bạn bè và hoàn cảnh của mình dẫn đến 2 đứa chia tay k còn liên lạc.
  Và a ấy là thiên bình. Thiên bình đã có mối quan hệ mới. Trong khi mình vẫn chờ đợi.
  Haizzz. Mình phải đi thui. Kiên nhẫn trong hoàn cảnh này k đem lại kết quả cho mình.
  Đau đủ r. Đi thui con tim ơi. Ở lại chỉ nhận lấy nỗi đau😔

 2. E nghe mùi nyc.. Và chiện đã sảy ra nay e mới nghe thông điệp.. Đã diễn ra và tạch lun rồi ạ

 3. Ui ci ơi giờ là tháng 5 e xem thông điệp này giống e lắm ci bọn e cũng đag im lặng khoảng cách địa lí y như ci nói vì h e đag k ở vn .đúng 100%câu chuyện của e.cảm ơn thông điệp của ci ạ .mong mộ điều tốt đẹp sẽ đến ạ 😘

 4. Mình là nhân mã minh co xem trải bài tháng và thấy dúng vs cau chuyện của mình. Cám ơn bạn ngân

 5. Em có xem qua cả của thiên bình (cung cr em) và em thấy rất đúng, nó liên quan gần như mật thiết vs nhau, em xem thêm cả 1 số vid nữa, mọi tụ bài đều có sự liên kết 🙂 lòng phèo của em bị lôi ra hết rồi đến cái sự ghen tị nó cũng đúng nữa :v em cảm ơn nhiều :3 em sẽ chờ và hi vọng rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn :3

 6. Mình là 1 Thiên Bình. Dạo này mình xem trải bài đều thấy quay lại với nyc. Và cậu ấy là 1 Nhân Mã. Nên mình tò mò vào đây. Tụi mình đã ct đc gần 2 năm. Cảm ơn Honey rất nhiều. Thật sự lúc nhắc Thiên Bình mình mới vỡ oà. Chính mình là ng chủ động nhắn tin hỏi thăm cậu ấy trước. Và rất bất ngờ, cậu ấy k còn cự tuyệt như lúc xưa nữa. Còn hẹn mình đi cf. Bản thân mình rất cố gắng để connect lại với cậu ấy. But mình k biết làm sao. Rất rối. Thật sự, đứng ở vị trí của cậu ấy, những lời bạn nói đều chuẩn xác. Trước đây, cậu ấy lun là người cố gắng. But mình lại đạp đổ và làm tổn thương Nhân Mã rất nhiều. Mong là mọi thứ sẽ như lời Honey nói. Chúc bạn luôn vui vẻ và tràn ngập sức khoẻ để luôn lan toả nhiều thông điệp của vũ trụ đến những ng thật sự cần như tụi mình ❤️

 7. Đúng quá chị ơi. Bọn e đang trong mối quan hệ khá là mập mờ, nói thích e nhưng vẫn chứ có hành động gì nhiều lắm. Mong kết quả đúng như chị nói

 8. Nhân mã- thiên bình liên kết lắm. cảm ơn Honey nhiều lắm. CHúc bạn 1 năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công nha 💗

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here