Mình đã giảm cân với chế độ ăn Keto như thế nào? | Thực đơn ăn Keto 7 ngày

27
27Facebook: Hà Luu
Insta: haluu19

Video này mình muốn chia sẻ cách giảm cân thành công của mình với chế độ ăn Keto
Không chỉ là giảm cân mà Keto rất rất là tốt cho sức khoẻ, giảm nhiều bệnh tật và đặc biệt là mình cảm thấy mỗi lần ăn Keto thì bụng rất dễ chịu. Mình là một người rất hay dễ chướng bụng khi ăn lung tung, và khi ăn Keto thì mình hoàn toàn không bị chướng bụng.

Đây là thực đơn trong 7 ngày của mình, hầu như mỗi ngày mỗi kiểu mỗi món khác nhau, nếu các bạn có câu hỏi gì thì có thể để dưới đây cho mình ha.

Chúc mọi người thành công với chế độ ăn Keto!!

Song: Niwel – Bad Love (Instrumental) (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/lam-dep/

27 COMMENTS

  1. Tự nhiên nói ăn kiêng 7 ngày? nhưng mà quan trọng có giảm cân nào hay không? tự nhiên nói ăn kiêng 7 ngày, tựa đề xàm xí đú.

  2. Mình thấy bạn ăn lowcarb thì đúng hơn keto. Vì mình ko thấy nh chất béo như bên c Hana Giang Anh giải thích

  3. Không bao giờ có chuyện xuống 5 ký trong một tuần. Mặc dù kết hợp với chương trình Kato , nhưng tôi đồng ý ăn như vậy thì tốt cho cơ thể và bảo đảm cho những người bị , Đường, mở trong máu . Và tốt cho những phụ nữ sau 50 tuổi, nó giảm cân nhưng giảm từ từ, tôi 57 tuổi áp dụng một năm rồi và đi bộ mỗi ngày 30 phút, uống nước nhiều mà chỉ giảm được 5 ký nhung sức khỏe rất tốt không đường, không mở, không cao máu

  4. Dạo này mình cũng ăn kiêng ăn ít nên giảm vòng eo khá tốt rồi. Mình ăn rất ít dù rất đói nhưng cũng không giám ăn vặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here