Mách bạn cách xem sim hợp tuổi 1988 chuẩn nhất hiện nay

0
3

Bạn muốn biết số điện thoại nào hợp với người tuổi Mậu Thìn? Hay Làm sao có thể lựa được sim số điện thoại hợp tuổi 1988 theo phong thủy? Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988 được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả sử dụng cũng như giá trị phong thủy trong việc kích hoạt tài vận, giảm trừ hung hiểm đến với cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn. Tham khảo ngay cách xem sim hợp tuổi 1988 chuẩn nhất hiện nay qua bài viết sau.

Cách xem sim hợp tuổi 1988 theo âm dương tương phối

Cách xem sim hợp tuổi 1988 chuẩn nhất hiện nay
Cách xem sim hợp tuổi 1988 chuẩn nhất hiện nay

Sự hòa hợp của âm dương mang đến cần bằng, ổn định tạo tiền đề cho sự phát triển cuộc sống và công việc. Theo đó, cách lựa sim số đẹp và hợp tuổi 1988 cũng không nằm ngoài nguyên tắc phong thủy này.

  • Xem sim hợp tuổi 1988 theo âm dương hòa hợp: Trong sim số, sự cân bằng âm dương được thể hiện qua sự cân bằng giữa những số lẻ (năng lượng dương) và số chẳng (năng lượng âm). Cụ thể người tuổi 1988 nên lựa chọn  các sim có cặp số 5-5, 6-4 hoặc 4-6
  • Xem sim hợp tuổi 1988 theo bản mệnh Dương Mạng: Nếu tính theo quy luật Âm (chẵn) – Dương (lẻ) thì người bản mệnh Dương Mộc 1988 sẽ phù hợp với số thiêm Âm. Cụ thể nếu bạn tuổi Mậu Thìn nên lựa mua sim số có nhiều chẵn, ít lẻ sẽ là sự lựa chọn tốt. 

Xem thêm: Sim Số Đẹp Mobi, Vina, Viettel giá rẻ, Chọn số Online Tại Sim Đẹp Online: https://simdeponline.vn/

Cách xem sim hợp tuổi 1988 theo Tam nguyên Cửu vận

Theo thuyết Tam nguyên Cửu vận trong Bát Quái thì mỗi ngôi sao chủ quản tại mỗi vận sẽ có mức độ thu hút vượng khí khác nhau. Trong thời kỳ Hạ Nguyên của hiện tại, con người được sao Bát Bạch ứng với số 8 nhận cát khí tốt từ sao chủ quản. Do đó, trên sim số điện thoại hợp tuổi 1988 nên xuất hiện con số 8 càng nhiều càng tốt.

Cách xem sim hợp tuổi 1988 theo Ngũ hành sinh khắc

Trong phong thủy, mọi vật trên đời đều tồn tại và phát triển theo quy luật ngũ hành sinh khắc lẫn nhau. Theo đó, mỗi bản mệnh hay những con số cũng đều có mệnh lý riêng biệt. Qua đó có thể lựa chọn được sim hợp tuổi bằng cách đối chiếu các ngũ hành theo mối quan hệ sinh khắc.

  • Theo bản mệnh người dùng sim: Người tuổi Mậu Thìn có ngũ hành thuộc tính Dương Mạng, nghĩa là “Cây lớn trong rừng già” (Đại Lâm Mộc). Do đó, người sinh năm 1988 có thể chú trọng đến các sim có ngũ hành thuộc hành Thủy (rất tốt), hoặc Mộc (tạm tốt). Hạn chế với các sim số có ngũ hành tương khắc như Kim và Hỏa.
  • Theo ngũ hành các cặp số đứng cạnh nhau: Trong phong thủy, các cặp số đứng cạnh nhau sẽ thúc đẩy hoặc khắc chế lẫn nhau theo các mối quan hệ: tương khắc(không tốt), tương sinh (tốt), tương hỗ (trung bình) và sinh xuất (trung bình). Do đó, khi chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn cặp quan hệ có nhiều tác động tương sinh và hạn chế tương khắc trong cùng dãy số. 

Cách xem sim hợp tuổi 1988 theo quan niệm dân gian

Nếu như các cách xem trên đòi hỏi phải có sự hiểu biết nhất định thì việc lựa chọn một sim số đẹp theo quan niệm dân gian sẽ dễ dàng hơn rất nhiều: 

  • Lựa sim số đẹp theo tổng nút: đây là cách xác định sim đẹp xấu đã có từ rất lâu, theo đó người dùng chỉ cần tính tổng các con số và đem chia cho 10 để xác định phần dư là bao nhiêu. Sim đẹp sẽ có tổng từ 7-9. Nếu sim hợp tuổi mậu thìn 1988 có từ 7 nút trở lên sẽ là một điểm cộng lớn.
  • Lựa sim số đẹp tạo ấn tượng tốt: các cặp số đuôi đẹp như tam hoa, tứ quý, số tiến hay các cặp số tài lộc (68, 86, 38, 78, 39, 79) sẽ giúp chủ nhân thêm phần tự tin khi sử dụng.

Bước sang độ tuổi Tam Tuần, liệu những người tuổi Mậu Thìn 1988 đã có những thành công nhất định? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những trắc trở trong cuộc sống và công việc, hãy lựa chọn ngay cho mình sim phong thủy hợp tuổi 1988. Đảm bảo sẽ giúp bạn gặp vận may, phú quý và tài lộc sau này.

Xem thêm: Sim Taxi Giá RẻTrả Góp 0%Sim Taxi Số Đẹp

Xem thêm các tin tức khác tại https://ksvet.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here