LỜI NGỎ: HTTL XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN QUÝ VỊ KHÁN GIẢ!

24
31LỜI NGỎ
Kính thưa quý khán giả đã, đang và sẽ tiếp tục theo dõi ủng hộ Hành trình tương lai thân mến!

Thật cảm kích và biết ơn khi quý vị và các bạn đã dành thời gian, tình cảm cho chương trình ngay từ những ngày đầu tới nay. Trải qua không ít khó khăn bằng những cố gắng, nỗ lực của ban biên tập và từ sự đóng góp quý báu của quý vị, Hành trình tương lai đang từng bước dần dần hoàn thiện hơn để có thể mang đến những thông tin bổ ích và kịp thời.

Quý vị và các bạn thân mến, Người xưa có câu: “Đức phối thiên địa, thiên tất hữu chi”, có nghĩa là đạo đức của người ta mà hài hòa với trời đất thì trời đất ắt sẽ phù trợ. Phong thủy lớn nhất của đời người chính là đức, chỉ khi nào có đạo đức tốt, nhân ái, lương thiện thì hạnh phúc thật sự mới tìm đến gõ cửa.

Chúng tôi, những người thực hiện chương trình Hành trình tương lai cũng dựa trên chữ “Đức” đó mà mong muốn rằng có thể làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để có thể cùng quý vị và các bạn lan tỏa những giá trị tốt đẹp về con người, văn hóa, lễ nghĩa tới toàn thể xã hội nhằm nâng cao giá trị Đạo đức và tinh thần.

Cũng bởi coi trọng chữ “Chân”, Chân thật, Chân thành, bằng việc tham khảo, biên tập và tổng hợp từ những nguồn tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những thông tin đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất.
“Hợp duyên thì là tri kỷ, kết giao sâu sắc là tri âm” là những gì ông cha ta vẫn thường nói; Cho đến những giây phút này, quý vị và các bạn vẫn đang theo dõi, ủng hộ, dành niềm tin, sư yêu mến, cùng đồng hành với Hành trình tương lai chắc hẳn đã là một Thiện Duyên vô cùng to lớn và đó cũng là một niềm khích lệ, một sự động viên tinh thần quý báu mà chương trình nhận được.

Ta hy vọng sự thấu hiểu, nhưng tuyệt đối không cầu xin sự thấu hiểu. Ta hướng về cái đẹp nhưng không làm trái với lương tâm. Đời người càng có nhiều sự thấu hiểu, khoan dung, lòng biết ơn càng nhận được nhiều sự ấm áp. Luôn dùng tâm trạng đẹp nhất, để sống cuộc đời của mình. Thiết nghĩ, nếu con người ai ai cũng có thể câu thúc được Đạo đức và hành vi thì xã hội sẽ luôn như mùa xuân hoa nở, nơi đâu cũng là những con người tốt, xã hội cũng vì đó mà tốt đẹp hơn, đáng trân quý hơn.

Trong Bát Tiên có Trương Quả Lão cưỡi lừa ngược, Ngài nói đi về phía trước cũng chính là đi thụt lùi. Hành trình tương lai cũng dựa theo đó mà muốn gửi gắm tới mọi người rằng những giá trị truyền thống về Tiên học Lễ hâu học Văn, về Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín hay rất nhiều những bài học khác luôn là những hành trang quý báu mà chúng ta nên gìn giữ. Và cổ nhân có dạy: “Người thuận theo đất, Đất thuận theo Trời, Trời Thuận theo Đạo, Đạo thuận theo tự nhiên”, giữ gìn những giá trị truyền thống không làm chúng ta thụt lùi về mặt trí thức, văn hóa hay việc tiếp nhận những công nghệ mới trong xã hội mà còn nâng cao giá trị bản thân mỗi chúng ta.

“ Nhân bất thập toàn, Kim vô túc xích”, Đời người có ngàn vạn con đường, chạy hết mình trên những con đường đó, đổ không ít mồ hôi, nhưng trên đường rồi sẽ có những điều không như ý muốn, Đó là đạo lý mà có lẽ ai cũng hiểu. Trong suốt quá trình biên tập, chúng tôi dù rất nỗ lực cũng khó tránh khỏi những thiếu sót, do đó chúng tôi rất mong có nhiều hơn nữa những đóng góp và chia sẻ từ quý vị và các bạn để HTTL cho ra những video ngày càng hữu ích hơn cho cộng đồng.

Thay mặt cho ban biên tập HTTL, Ngọc Trang xin cảm ơn tất cả các quý khán giả đã lắng nghe, đã theo dõi, đăng kí, chờ đến giờ phát sóng của chương trình trong thời gian qua, đó chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện chương trình được tốt hơn.
Xin cảm ơn quý vị!

► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa
Group:
Fan page:
───────────────────────────────
#StayHome #WithMe #hanhtrinhtuonglai #hành_trình_tương_lai #tintucchiase #HAtonghop #hatv #tin_tức_chia_sẻ_tổng_hơp #HAtv #httl #ở_nhà

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tong-hop/

24 COMMENTS

 1. Cảm ơn Hành Trình Tương Lai, các bạn đang làm rất tốt, Chân được thì sẽ Thức Tỉnh, Thức Tỉnh sẽ hạnh Phúc

 2. tôi rất thích phần nhân sinh cảm ngộ mong hành trình tương lai siêu tầm tầm nhiều câu nói triết lý rồi giải thích phân tích cho mọi người cùng nghe

 3. Ôi toàn nghe được những lời hay ý đẹp,,,lời ngọc ý vàng,,,giá trị giá trị quá ,,,mọi người rất cảm ơn chương trình,,,Hành Trình Tương Lai cùng MC xinh đẹp Ngọc Trang ạ 😍😍😍👌👌👌💯💯💯

 4. Câu nói của nữ phát ngôn viên của chương trình hay và xúc tích qua thật đúng và hợp với cái tên của kênh này

 5. Xin cảm ơn HTTL đã cho khán thính giả những chương trình tin tức nhanh chóng chuẩn xác & bo ích.
  Chúc ban biên tập nhiều sức khỏe, thành đạt hơn nữa !

 6. Tôi muốn biết chương trình này là thuộc nguồn tin nào chính thống hay ngoài luồng…
  Để chúng tôi chọn lọc???

 7. SỬA ĐIỀU HÒA TỦ LẠNH MÁY GIẶT KHU VỰC HÀ NỘI UY TÍN CÓ BẢO HÀNH 😀😀.Lh Không Chín Sáu Bốn Hai Chín Chín Hai Năm Hai

 8. Biên tập viên đẹp gái quá , phát thanh nghe tròn vành rõ chữ không thua kém đài trung ương , thông tin chuẩn xác ,cảm ơn chương trình .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here