Lịch Sử Lotte – Cuộc Chiến Tranh Quyền Đoạt Vị Của Ông Vua Fast Food Hàn

28
25Lịch Sử Lotte – Cuộc Chiến Tranh Quyền Đoạt Vị Của Ông Vua Fast Food Hàn

Là một trong 5 công ty Chaebol hàng đầu xứ sở Kim Chi, Lotte được xem là tập đoàn đa lĩnh vực tiếng tăm của châu Á. Trong tâm thức của người Việt Nam, nếu nói đến các công ty con của Lotte, thì có lẽ Lotteria sẽ là cái tên xuất hiện đầu tiên. Ở các ngã tư đèn xanh đèn đỏ, chẳng khó để bắt gặp hình ảnh những cửa hàng thức ăn nhanh với màu đỏ đặc trưng, còn hương vị của những chiếc hamburger Lotteria thì khiến người ta nhớ mãi. Tuy nhiên, đằng sau thành công rực rỡ của Lotte, cuộc nội chiến giữa cha và con, anh và em đã ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của tập đoàn này.

Nguồn: thongtinhanquoc.com, bnews.vn, forbesvietnam.com.vn, vietnammoi.vn, doanhnhantrevn.vn, nld.com.vn, vnexpress.net, news.zing.vn, thanhnien.vn, cafef.vn, bizlive.vn, chonmuatot.com

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

28 COMMENTS

  1. Đừng quên ghé thăm kênh Người Nổi Tiếng nhé bạn: https://www.youtube.com/channel/UChrW3m1MC9T-zFyVl6EKlRA

  2. thì người cha là người làm cho 2 đứa con bất hòa. Ban đầu đã cho Dong Bin thế lực lớn rồi, đã biết Dong Joo thế lực kém còn công khai ủng hộ Dong Joo.
    Dong Bin làm vc bao lâu, đưa lotte đi lên h bị phũ hết chả tức

  3. Thiết nghĩ Kinh doanh cũng phải giống như đi học, điểm thấp cũng phải cảnh báo và học kém bền vững quá thì cũng cho thôi học. Chứ không nên để một tổ chức yếu kém hoặc giả yếu kém trong nền kinh tế này.

  4. nhìn ra ở đâu cũng thế. cha có của mà không chia đều là bắt đầu tùng sẻo nhau. đắng thật

  5. Mình không hiểu lắm , làm chủ, người thành lập ra Lotte thì có quyền hưởng quyền lợi chứ sao lại bắt vì tham ô không làm gi là sao không hiểu lắm ?

  6. Mấy công ty nước ngoài cứ lúc nào củng báo lỗ mục đích để trốn thuế chớ lỗ cái dell nào được lỗ mà mở cửa mở rong kinh doanh liên tục.

  7. Ở nước ngoài cách thức kinh doanh như vậy là nhanh, nhưng ở Việt Nam các quán ăn đường phố, hàng quán mới thực sự xứng đáng đúng nghĩa với cái tên Thức ăn Nhanh – Superfast Food : ) !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here