LIC – BS Ngọc Diệp tư vấn giảm cân cho TOP 3 Bước nhảy ngàn cân

3
25Thừa cân, béo phì không chỉ làm hỏng vóc dáng mà còn tác động xấu đến sức khỏe và ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý như tạo nên sự mặc cảm, tự ti, trầm cảm, “chán” bản thân… Do vậy, giảm cân là việc nên làm nhưng giảm cân hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Những chương trình chia sẻ câu chuyện giảm cân thực tế như thế này rất hữu ích để những ai đang giảm cân có thêm kiến thức giảm cân khoa học”.

BƯỚC NHẢY NGÀN NGÂN (BNNC) là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người quá cân, được Việt hóa từ format truyền hình đình đám của NBC Universal, ‘Dance Your Fat Off’

Qua cuộc thi, khán giả sẽ được chứng kiến những thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của 12 thí sinh trong hành trình “giảm cân để chiến thắng” của họ. Đây cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng LIC – Giảm Cân An Toàn đã tài trợ đồng hành và thông qua chương trình muốn chia sẻ với khán giả truyền hình, đặc biệt là những người “thừa cân béo phì” trong hành trình đi tới một cuộc sống khỏe đẹp hơn và tự tin tỏa sáng.

Tìm hiểu thêm về Mỡ trắng – Thừa cân

Tìm hiểu thêm về Belaunja và Mangastin

Tìm hiểu thêm về Kiến thức giảm cân an toàn và hiệu quả

Fanpage:

Giải đáp thắc mắc:
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa: (08) 38 112 777

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/lam-dep/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here