Lễ hội văn hóa ẩm thực Singapore tại Hà Nội

0
7Vào ngày 23 và 24/3/2019 tới đây, tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Lễ Hội Singapore lần đầu tiên với quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Tổng cục Du Lịch Singapore và Đại Sứ Quán Singapore tổ chức. Lễ Hội Singapore là sự kiện mở cửa tự do và diễn ra tại khu vực công viên Lý Thái Tổ và đoạn đường phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng, Lê Thạch.
Tham dự sự kiện khán giả sẽ được tìm hiểu về văn hóa và truyền thống đặc trưng của Singapore, với nhiều điều mới lạ của Đảo quốc Sư tử mà có thể ít người biết đến. Hãy cùng Ngôi sao điểm qua những hoạt động hấp dẫn nhất tại Lễ Hội Singapore.
1. Các màn trình diễn văn hóa đậm chất Singapore
Trên đoạn đường phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng, hàng loạt các màn trình diễn văn hóa đậm chất Singapore từ âm nhạc cho đến buổi chiếu phim dưới bầu trời sao là một trong những điểm nhấn mà Ban tổ chức muốn đem đến cho người dân Hà Nội.
Các nghệ sĩ của đảo quốc sư tử sẽ trình diễn ca nhạc truyền thống, múa dân gian cho tới nhảy hiện đại, show âm nhạc với các ca sĩ, DJ hàng đầu Singapore. Ngoài ra, hai tài năng trẻ Việt Nam là ca sĩ Đức Phúc và Dương Edward cũng sẽ biểu diễn trên sân khấu sự kiện.

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here