Lễ hội Dương Vật ở Nhật Bản / Kanamara festival in japan – toidaovlog

8
25#lehoiduongvat2019 #kanamara-Máturi2019 #toidaovlog
Lễ hội dương vật 2019
Lễ hội Thần đạo Kanamara Matsuri (か なまら 祭り – “Lễ hội dương vật khổng lồ bằng thép”, Festival of the Steel Phallus) được tổ chức vào mỗi mùa xuân tại đền thờ Kanayama (金山 神社) ở thành phố Kawasaki, Nhật Bản.

Ngôi đền này được xây dựng để vinh danh đấng thần linh Sắt Thép, các vị sư chế tác sắt thép thành các mô hình dương vật khổng lồ để có thể tiêu diệt được bọn quỷ dữ chuyên quấy nhiễu ngôi đền.

Ngày chính xác của lễ hội không xác định, tuy nhiên các lễ hội chính thường rơi vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng Tư. Dương vật, là chủ đề trung tâm của lễ hội này, được thể hiện trong tranh ảnh, kẹo mút, củ daikon (một loại củ cải khổng lồ của Nhật Bản) được chạm khắc, vật trang trí, và một lễ rước kiệu nhỏ (mikoshi).

Lễ hội có nguồn gốc từ thế kỷ 17 và kể rằng khi đó có một huyền thoại về một con quỷ răng sắc (vagina dentata) ẩn mình trong âm đạo của một phụ nữ trẻ và đã cắn đứt (castrate) ‘của quý’ của hai thanh niên vào những đêm đám cưới của họ. Vì vậy, người phụ nữ trẻ đã đến nhờ một thợ rèn, tạo một cái dương vật sắt để phá vỡ răng của quỷ, dẫn đến việc tôn thờ chiếc dương vật sắt này. Về sau, lễ hội này còn bắt nguồn từ một sự kiện lịch sử có thật, vào thế kỷ 16, thành phố Kawasaki đầy rẫy các khu phố đèn đỏ, các cô gái bán hoa đã tới đền Kanamara tại Kawasaki để cầu nguyện bảo vệ khỏi các sự lây nhiễm các bệnh qua quan hệ tình dục. Sau đó, những người khác cũng đến ngôi đền này để xin con, để cầu cho đời sống vợ chồng viên mãn hay mẹ tròn con vuông. Dần dần, biểu tượng dương vật trở thành vật tượng trưng cho một cuộc sống phồn vinh và kinh doanh phát đạt. Ngày nay, lễ hội được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của người dân về quan hệ tình dục an toàn và gây quỹ từ thiện cho các hoạt động phòng chống ngăn ngừa nhiễm HIV hay ủng hộ cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới).
Đến với lễ hội này, du khách sẽ có dịp thưởng thức rất nhiều món ăn có hình dương vật và âm hộ phụ nữ được làm từ socola, chuối, củ cải… Những quầy hàng bầy bán đồ lưu niệm gốm sứ, móc treo chìa khóa, áo phông, vòng cổ, hay những chiếc kính dương vật cũng đều rất đắt hàng.
Nguồn: internet

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here