Hướng dẫn đổi tên fanpage mới nhất 2020 – Vi Công Sang

15
21Facebook giờ đây trở thành bữa ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của giới trẻ Việt Nam. Với một hệ thố ng đổi tên fanpage sẽ giúp cuộc sống của bạn ngày càng trở nên phong phú hơn. Nếu bạn có thắc mắc hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn đổi tên fanpage mới nhất 2020
Lưu ý và điều kiện để đủ sức đổi tên fanpage:
Bạn bắt buộc phải là quản trị viên của fanpage và phải làm quản trị viên trên 7 ngày
Trang fanpage phải ở chế độ công khai
không để tên fanpage với các keyword dính liên quan tới bản quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký tự đặc biêt như ( + – , ? )
Chi tiết xem tại Quy định về tên fanpage của Facebook

Facebook sẽ xem xét yêu cầu đổi tên fanpage của bạn trong tối đa là 3 ngày. Nhưng với phương pháp làm trên thì bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức và chỉ cần 24 giờ để đủ nội lực một trang fanpage với tên mình muốn

Tôi là Vi Công Sang người chuyên chia sẻ về những mẹo và cách làm giúp cho các bạn kinh doanh được thành công hơn. Cảm ơn các bạn đã xem video!!!

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tong-hop/

15 COMMENTS

  1. a ơi giúp e với sao e đổi tên trang nó báo chúng tôi ko thể phê duyệt yêu cầu đổi tên trang của bạn là sao a? e đổi mấy lần rồi vẫn thế

  2. Trang mình đã lâu không hoạt động, bây giờ mình muốn vào đổi tên nhưng chổ đổi chỉ hiện lên dấu chấm than ,khi click vào thì hiện lên "Trang bạn yêu cầy không thể hiển thị ngay bây giờ. Nguyên nhân có thể là trang tạm thời không hoạt động, liên kết bạn nhấp bị hỏng, hết hạn hoặc bạn không có quyền xem trang này "

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here