Cước điện thoại ở Canada là thứ đắt đỏ so với Việt Nam.

2
23Hôm nay là ngày 1/9/2019, và hiện nay đang có gói cước điện thoại $13cad/tháng, không giới hạn cuộc gọi và nhận toàn Canada, nghe cuộc gọi quốc tế miễn phí. Không data, không nhận và gửi tin nhắn. Với gói cước như vậy thực sự là quá rẻ đối với cước điện thoại gọi là đắt đỏ ở Canada. Các bạn có thể tham khảo thêm clip để biết tại sao gói cước như vậy được gọi là quá tốt cho các bạn mới qua Canada nhé.

Bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng mobile shop ở Super Store để biết thêm chi tiết về gói cước điện thoại này.

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

2 COMMENTS

  1. Tuy cước điện thoại rất đắt nhưng vẫn có cách tạo số và dùng miễn phí. Các bạn có thể xem trong bài này nhé. http://buocngoat.com/index.php?threads/dù-cước-điện-thoại-di-động-ở-us-canada-rất-đắt-nhưng-vẫn-có-cách-dùng-miễn-ph%C3%AD.59/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here