Chọn 1 tụ bài: Tình yêu bao giờ mới tới? (dành cho người độc thân)

22
8Hi bạn! Cảm ơn bạn đã lựa chọn tin tưởng tới với Chi. Chi 24 tuổi, còn có hai tên gọi khác là Mỹ Anh và Tâm Mai (tên Quy Y), hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hiện tại đang là một Tarot Healer tại Sài Gòn. Chi chia sẻ thông điệp hằng ngày qua những lá bài, nhận xem trực tiếp và online, book lịch qua Instagram và hướng tới mục đích đào sâu, chữa lành những vấn đề từ linh hồn bạn. DM Chi nếu bạn cần một nơi để dựa dẫm, chill với cây hoa, tìm hiểu thêm về các vấn đề huyền học, năng lượng, Vũ Trụ, nói chuyện để giải toả, giúp bạn tìm ra sứ mệnh trong cuộc sống và yêu bản thân mình nhiều hơn 🔮🦋
Kênh của mình bao gồm các buổi đọc tarot theo chủ đề và chia sẻ về các lĩnh vực tâm linh huyền học khác. Subscribe và nhấn chuông để gặp mình vào mỗi tuần, đừng quên comment những ý kiến đóng góp về kênh cũng như các chủ đề mà các bạn quan tâm nhé!

Email: chih2602@gmail.com

Instagram: @tmyanh_ (Chi sẽ cập nhật link sớm nhất)

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

22 COMMENTS

  1. Em tụ 2 và đúng là em đang đi du học ạ. Em của hiện ko còn tin vào tình yêu, luôn trốn tránh điều đó và e cũng vừa cắt đứt các mqh tán tỉnh . Có một người e cũng liên lạc xuyên suốt 4 tháng, họ cũng thích em rất nhiều nhưng e lại luôn trốn tránh điều đấy. Chắc có lẽ do e mới chấm dứt một mqh yêu xa 2 năm, có lẽ sẽ rất lâu nữa e mới can đảm yêu lại.

  2. Sau 1 thời gian thì vid này lại hiện lên trên tường nhà e. Lần trước e xem là 1 tụ khác, hiện tại e xem lại là tụ khác nhưng 2 lần đều đúng với mỗi hoàn cảnh. E k thể cân bằng được bản thân, lúc thì tình cảm em quá nhiều, lúc thì em lại dùng lí trí quá nhiều. E k biết nguyên nhân từ đâu, tổn thương đứa trẻ của e nằm ở đâu, k biết làm sao để chữa lành trong chính mình 🙁

  3. Thanks Chi for the spread! It's true that I'm living abroad (in Europe) and I knew a person living in the UK. We have been talking to each other and I realise that we have many things in common and I´m attracted … But as you said, we are living far away from each other and we talk to each other on WhatsApp to get known each other more…In deed I'd love that our relationship can blossom but sometimes I just feel unsure and confused because of the distance between us and it seems like I don't want to keep talking… Our conversations are around our daily activities and that's it! Am I so impatient and coward, ain't I?

  4. Tụ bài thứ 2 đúng thật sự. Hiện tại em đang crush 1 anh, anh ấy học cùng trường cấp 3 với em và hiện tại đang là sinh viên năm nhất, còn em thì vẫn ở trường cấp 3. Em biết anh ấy lâu rồi và chúng em chỉ đang ib với nhau qua messenger thôi. Em vẫn đang rất rất kiên nhẫn với anh ấy….

  5. Em chọn tụ 2,em đang crush 1 bạn trên lp hc thêm,infor cx chuea có,chỉ ns chuyện chọc nhau khá bth trên lp thoii,em vs cậu ấy hc 2 ngôi trg cách xa nhau vô cùng,em cảm giác cậu ấy chỉ đối vs em như bạn bè xã giao bth thoiii:))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here