Chọn 1 Tụ Bài: Người Bạn Nghĩ Tới Có Dành Tình Cảm Cho Bạn?

20
24Chào mọi người, mình là Na. Hiện mình đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Chào mừng mọi người đến với kênh của mình. Đây là nơi mình chia sẻ về Tarot cũng như là cuộc sống.

•Những trải bài của mình là dự đoán chung không phải trải bài riêng cho cá nhân bạn. Hãy nghe cái bạn cần, đừng chỉ nghe cái bạn muốn và đón nhận mọi thứ một cách cởi mở.

•Mình khuyến khích những bạn xem video của mình CÓ NHẬN THỨC TRƯỞNG THÀNH VÀ ĐÚNG ĐẮN, HÀNH XỬ CÓ VĂN HÓA NƠI CÔNG CỘNG. Mình sẽ BLOCK tất cả những bạn có lời nói và hành động khiếm nhã, bất lịch sự.

•Ngoài cung mặt trời( là cung dựa trên ngày sinh dương lịch của bạn), các bạn có thể tham khảo thêm bài dự đoán của cung mặt trăng, điểm mọc, sao Kim, cung nhà thứ bảy( tình cảm và các mối quan hệ) để có được cái nhìn toàn cảnh cũng như là nhận được thông điệp bạn cần.

•Link lập lá số:

•Các bạn có thể liên hệ với mình qua đường link bên dưới nếu muốn có trải bài riêng. Hay nếu bạn cần thêm sự giúp đỡ trên con đường phát triển tâm linh của bản thân.

•Kết nối với mình:

*Fb page:
*Fb cá nhân:
*Instagram:
*Email: nana.tarot.98@gmail.com

•Nếu bạn muốn đóng góp cho chanel của mình các bạn có thể dùng địa chỉ dưới đây. Mình trân trọng và cảm ơn tất cả những tình yêu thương các bạn.

* Bùi Thị Thanh Hiếu
Stk: 0481000919323
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Biên Hòa

*Momo: 0337980978

*PayPal:

Thanks so much.
Love all ♥

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

20 COMMENTS

  1. Chị trải bài rất đúng ạ! Giờ em chỉ mong người ấy nhanh bình tâm, ổn định tâm trạng lại, vì mọi thứ đối với cả 2 giờ rất mong lung, họ muốn có thời gian bình tâm, ổn định tâm trạng lại 😔😔

  2. Chính xác luôn ạ, tụ 2 15:10
    Cả tuần nay mình cứ chờ đợi, trăn trở. Bạn ấy thể hiện là có tình cảm với mình nhưng lại im lặng ko nói, ko tiến ko lùi. Cho mình hy vọng chờ đợi xong lại hụt hẫng. Mình vừa quyết định buông bỏ, và có lẽ sẽ ko nghĩ đến bạn ấy nữa. Tụ 2 như kể câu chuyện của mình, cảm ơn ạ

  3. nhìn trực diện thì khó nhìn, nhưng nếu muốn biết tụ nào thu hút thì bạn có thể phóng to màn hình ngang, sẽ vô tình một tụ nhìn khác hơn hãy chọn nó khi bạn linh cảm. tks na tụ 2 đúng này

  4. Tụ 2 : rất đúng luôn ạ , nghe chị nói mà em nổi da gà luôn ý. Cảm ơn chị về trả bài ạ ❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here