Blog Radio 597: Đã bao giờ anh thật sự yêu em?

34
22Làm thế nào định nghĩa được chữ yêu? Năm tháng? Không. Thời gian chưa bao giờ có thể định nghĩa tình cảm, mà chỉ là thước đo có giới hạn của một chuyện tình.

Thật ra trong tình yêu, thông minh không phải là điều có thể giữ chân được người mình trân trọng. Vấn đề của chúng tôi đã tồn tại rất lâu, anh và tôi cùng phớt lờ nó.

Nhưng tôi thật sự không thực hiện được lời hứa sẽ để anh đi mà không níu kéo. Nếu thật sự yêu thương một con người, bạn sẽ hiểu, việc đánh mất đi đau khổ thế nào.

Tôi không biết mình đã sai ở đâu? Tôi không biết thể hiện sự quan tâm với anh hay tôi đã không chịu giải thích những chuyện xảy ra. Nhưng tôi biết, đây là điểm cuối của một mối quan hệ. Mà một khi mọi chuyện đến điểm cuối, thì thôi, kết thúc được rồi.

Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn còn mơ hồ về ngày hôm đó, Vương ôm hôn một cô gái khác trên chính chiếc giường chúng tôi đã nằm cạnh nhau 6 năm. Khi phát hiện sự có mặt của tôi trong phòng, anh chỉ nhẹ nhàng đứng dậy, kéo tay cô gái đó ra ngoài. Đi ngang qua tôi, không một câu giải thích, không có ánh mắt mang một chút hối hận. Tôi đã cố gắng hoàn thành công việc và về sớm với anh. Nhưng đã không kịp, mà có lẽ ngày từ đầu đã không kịp rồi.

Đọc thêm:

© Thúy Nhân – blogradio.vn
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
Video: Hòa Khỉ

Bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhận thông báo để không bỏ lỡ những Blog Radio hay nhất.
Hãy ủng hộ Blog Radio bằng cách nhấn like, share video và để lại bình luận cảm xúc của bạn.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

#blogradio #doctruyen #audiobook

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

34 COMMENTS

 1. Thanh Xuân của người con gái không phải là hạnh phúc. Mà chính là những tổn thương trong tình yêu đấy mới là Thanh Xuân 😌💔

 2. Nếu e thật sự yêu a thì chúng ta đừng nhắc về quá khu đau buồn nữa. Đừng nhắc chuyện xảy ra trước đây dù e có trai qua bài nhiêu moi tinh báo nhiêu người dan ông đi qua cuộc đoi mình thì đó là chuyện của qua khu rồi. A không muốn nghe cũng không muốn e phải đau buồn. Không biết tại sao dao này a nổi cáu lắm.hay giận dữ lắm. A muốn e a với e sống trong hiện tại với một tinh yêu trong sáng thật tỉnh khiet.a biết bgio e vân đang do du để lua chon. Thoi gian này a se K nói chuyện lien lac voi em nữa. E còn dat rất nhiều câu hỏi với a.e cũng chịu rất nhiều sự tác động của gia đình người thân. A biết mọi người đưa rất nhiều cô gái để thăm dò a. Rồi tự kết luận. Mấy chieu đê tien vụn vặt đó. Bọn ngủ xuân thích kết luận người khác. Uong công các ngươi đọc sách thánh hien. Học ra về thăm cao . để che đây cái bọc thối bên trong. Nhà văn đầu bùi. Tao mà thấy bạn bé tại buồn tỉnh thì nói ra điểm tốt của người khác gắn kết bọn khốn thừa nước đục thả câu. E cam thấy a không có gì tốt thì e cứ chấp nhận người nào tốt hơn đi. E viết để cho a biết quá khu của e để a có chấp nhận hay K.e sợ sau này nếu a vơ tinh biết được e sợ a nghĩ e giấu a không thật lòng. E sợ a chán e. E sợ tinh cam mình K lâu bên hay sao. A chỉ hiện tại tinh yêu của chúng ta hoàn toàn trong sạch tấm hôn hoàn toàn trong sạch. Có phải a ảo tuong về tình yêu mà e dành cho a hay K. A K biết viết văn viết truyện hay. A không dam mê việc đó. A chỉ dám mê chửi lộn là nghề của a. Đọc kinh nữa. Chữ lâu rồi chưa yêu nên sự tuong tuong về điều đó à K có. Chứ a K phải K yêu em. Không phải như e nghĩ là a không có cam xúc tinh yêu mà a K viết ra được tinh cam của mình. E suy nghĩ thật kỹ. A biết e ngày nào cũng nhìn thấy e có để ý đến cam giác của a. a cũng ước ngày nào cũng nhìn thấy e.a không cần e nhìn thấy chỉ cần nhìn thấy e ngày nào cũng vui ngày nào cũng hạnh phúc ngày nào cũng chờ doi a dung có ai khác là a vui rồi. Những lời a nói nè thấy sao. A đã nghi a hẹp hoi a K biết tha thứ. Vậy a hỏi có khi nào người ta đã K còn đã nghi doi với a hay k.k it ky hep hoi voi a K.co khi nào Tha thu Bo qua qua khu a chưa. Hay chi nói trên mom Thom tho dùng loi nói hoa my che đi bô ruot già Chua đây cuc. Bi trung kê cua a mà tui nó K biết à lịch sự K muốn nói ra a biết lâu rồi. Đê a keu ngao mot xiu nha.lau rồi K chui thay buồn lam phải K máy ten nguy quan tu. Máy cái tro meo ba chan my nhan kê cua Chung may qua noi tuyet the vo công ta sao. Tư lượng sức mình chút đi. Chỉ có ta đưa các ngươi vào các ngươi nghĩ đây là( thị mộng La Hán) dành cho vô danh bi oy các ngươi đó. Nó biết e chia tay a là e đầu khô mà còn do dau vào lửa. Tao ăn hết của nhà mày sao hả. Hay là…. Ah thấy tạo đẹp trai chứ gì? Ganh tị với nhan sắc ta hả.
  Mà e nè đây là ý trời là phong ba của chuyen tinh chúng mình. E nói K có con đường thang. Tình yêu cũng vậy có gian nan khó nạn mới giúp mình cung coi trên cuộc sống sau này. Nhưng a xin e một điều đung nghe lời suối duc mà cứng rang với a.a muốn e như trước vậy trẻ con. Cá tính dám chu dong nói yêu anh trước mọi người dám bày to cam xúc của mình trước mọi người. E đã lấy hết dung khí để làm như vậy chắc bên canh e cũng có một người bạn tốt dong ..sao cũng được. E đã nói hết tinh cam nói hết noi lòng của e đã cất giữ bao lâu nay báo nhiêu đó cũng đủ rồi. E hãy vui lên nhé. Ở đây có một người mà bé yêu cũng rất yêu em. Cũng chờ đoi e như e đã từng. Cưng muốn chơi trò tron tìm thì thời gian sẽ chứng minh cho tinh yêu của chúng ta. Hôm nay là ngày rằm a lại tạo khẩu nghiệp rồi. Cũng là ngày 8_3 có anh ở đây thì ngày nào cũng là ngày của e của a và gia dinh của chúng ta sau này. Buổi tôi ngủ ngon vợ yêu. Ah mà quên hôm qua a nằm mo a thấy một người con gái ah.k biết có phải là e không nữa. Hii. Tôi nay vợ cũng phải nằm mo thấy a đó. Bái bai vợ yêu.
  Yêu em a mất ngủ. Vì luôn nghĩ đến em nghĩ đến ngày chúng ta bên nhau. Không biết giờ này e thế nào rồi. Có nghĩ giống a K. A thật hạnh phúc khi mình nghĩ về nhau. A nhớ em, e nhớ anh. Trời sinh ta kết duyên a với e thành đôi uyên uong trong đời bên nhau. Duyên ta gặp nhau nếu có kiếp sau mình cũng bên nhau. Có thiên địa làm chứng.du trải qua nang mưa báo nhiêu phong ba bao tap cuộc đoi nguyện yêu nàng không thay lòng. Thiên địa sẽ làm chứng cho tinh yêu đôi mình.
  Nguyện kết tóc xoe duyên. Đến răng rụng đầu bac.

 3. Nghe truyện mà buồn thật, chúng tôi cũng yêu nhau gần 6 năm rồi tất cả sẽ hạnh phúc chứ, rất mong là vậy…

 4. Tôi vẫn luôn có một niềm tin sắt đá vào tình yêu. Nhưng là phải dành cho người xứng đáng. Các bạn biết đó cuộc đời không có quá nhiều phép thử.
  Yêu và chiếm hữu là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Một người đàn ông thích chiếm hữu sẽ thích một người phụ nữ biết điều, biết nghe lời, gọi khi cần và biết thân biết phận, biết lúc nào nên nói và lúc nào nên im lặng. Họ sẽ chiều bạn như một sủng vật, sẽ điên lên khi bạn mất tích nhưng sẵn sàng giết chết bạn nếu bạn làm trái ý họ. Còn yêu lại khác, người yêu bạn có thể là kẻ chẳng ra gì với rất nhiều người, có thể lạnh lùng với cả thế giới nhưng với bạn lại đủ lòng bao dung.
  Trên đời này lại có quá ít sự bao dung dành cho nhau.
  Tôi không phải là đoá hoa rực rỡ tuổi xuân xanh. Nhưng tôi tin sẽ có một người đủ bao dung để chở che lấy một đoá hoa như tôi. Còn không tôi thà làm xác hoa trên nền đất ẩm cũng quyết không vì sự cám dỗ của của ai đó mà biến mình thành chú mèo cưng biết nghe lời.
  P/s: Tôi có quan niệm sống và cách nghĩ của riêng tôi. Cái cách suy nghĩ và hành xử của bạn rất hay nhưng xin phép nó không hợp với phong cách của tôi. Thân ái!

 5. Đau khổ đến tột cùng nhưng e vẫn chờ a vẫn nghĩ về a … vẫn tự hỏi a đã bao giờ yêu e

 6. Tôi muốn hỏi a một câu mà bấy nâu nay tôi ko giám nói . Tôi muốn nghe câu trả lời từ chính miệng a .nhưng tôi cũng rất sợ a nói vs tôi là "a chỉ coi tôi như là một đứa e " ko hơn ko kém .

 7. Nếu có thứ gọi là tình yêu thì chắc có lẽ tôi k bao giờ có được chắc có lẽ do lận đận sao

 8. Vô tình nghe được câu chuyện giống như tui , cuộc tình 7 năm cho 1 kết thúc đây đâu khổ …cũng đã qua 3 năm rùi , tui cũng vẫn 1 mik ..

 9. anh đã thật sự yêu em chưa? hay a chỉ lấy em ra để lấp vào khoảng trống trong a hay a xem e là1 đứa ngốc để chêu đùa

 10. "Đã bao giờ anh thật sự yêu em chưa? " em lúc nào cũng luôn tự hỏi mình như vậy, em cần 1 sự chân thành 1 cảm giác an toàn có khi em chỉ muốn 1 tin nhắn 1 cuộc gọi hỏi " em về chưa? " vậy mà chỉ 2 từ"anh bận! " nó lại trở nên xa xỉ như vậy, tình yêu đâu phải lúc nào anh rảnh rỗi mới nghĩ tới, em không còn biết đau là như thế nào nữa buông tay thôi, anh hạnh phúc nhé!!!! Tạm biệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here