Bill Balo – Trải nghiệm lễ hội Tết Songkran ở Chiang Mai, Thái Lan (Songkran Festival in Chiang Mai)

32
23Bill Balo – Lễ hội Tết Songkran ở Chiang Mai, Thái Lan (Songkran Festival in Chiang Mai)

Songkran là Lễ hội lớn nhất của người Thái trong năm, diễn ra khắp đất nước, nhưng nổi tiếng nhất là 3 thành phố: Songkran in Bangkok, Songkran in Phuket và Songkran in Chiang Mai. Thế nhưng lớn nhất vẫn là Lễ hội Songkran ở Chiang Mai, Thái Lan với rất nhiều người bản địa tham gia.

Songkran trong tiếng Phạn có nghĩa là bắt đầu, đánh dấu khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn. Các bạn nên tới Chiang Mai – thủ đô của Songkran, nơi tuyệt vời nhất trên thế giới để chứng kiến Tết té nước. Chiang Mai được cho là nơi tổ chức một tết té nước đầy màu sắc truyền thống vì ở đây, người Thái còn giữ được nhiều phong tục cổ xưa.

Songkran Festival diễn ra từ ngày 13-15/4 hằng năm (dương lịch), nhưng Songkran ở Chiang Mai, mọi người đã ra đường té nước vào ngày 12/4 dương lịch.

➳ Đặt cục phát Wifi du lịch tại đây:
➳ Khám phá các trải nghiệm khác ở ChiangMai tại đây:

Vlog 22

➳ Theo dõi Bill trên các kênh thông tin:
➳ Blog:
➳ Facebook:
➳ Fanpage:
➳ Instagram:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Vlog của Bill Balo. Hãy chia sẻ (share) video và nhấn theo dõi (subscribe) để ủng hộ Bill nhé.

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/du-lich/

32 COMMENTS

  1. เรายินดีที่คุณมาเที่ยวและสนุกกับเทศกาลวันสงกรานต์แบบไทย

  2. Nếu anh chi nào mún tham gia thì ghé chùa chantangsay hcm quận để dk tham gia tết cổ truyền khmer. Vào 14 15 16 -4 này ak.đặc biệt la ngày 16 la co tấm phật rất la vui ak

  3. ออกมานี่เดินแทบไม่ตรงเลยนะ เมาใช่ไหมบอกมา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here