Bị 11 người TỪ CHỐI YÊU vì là người "LƯỠNG TÍNH" | An toàn sống | ANTV

19
7ANTV | Việt Nam có 1,6 triệu người đồng tính, song tính và chuyển giới ở độ tuổi từ 15 đến 59 theo nghiên cứu của viện nghiên cứu xã hội kinh tế và môi trường. Báo cáo từ tổ chức Y tế thế giới WHO của Liên Hợp Quốc cũng cho thấy có khoảng 3% dân số Việt Nam có thiên hướng tình dục đồng tính tương đương gần 3 triệu người.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #tìnhyêuđồngtính

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

19 COMMENTS

  1. Theo mình thì song tính không thích là đúng rồi chưa xác định rõ giới tính
    VD: 1 người đàn ông là song tính rồi quen 1 chàng trai nhưng sau khi quen thì lại phát hiện bản thân mình là Thẳng là mình thích con gái xong rồi nói thẳng cho ny mình rồi tự nhiên 1 người mình đang quen theo kiểu đồng giới tự dưng đến và nói mình là THẲNG thì ai mà chấp nhận nổi sẽ chẳng có 1 ai muốn nhận cái kết cục đó cả nên xin hãy hiểu nếu bạn đang quen 1 người cong đột nhiên đối phương nói mình là thẳng thì ai chấp nhận?? Vậy nên đừng trách họ không yêu song tính chỉ vì ai cũng không muốn bị tổn thương và gặp phải trường hợp ấy đâu

  2. Làm thân gái đã khổ, bị Sai giới tính nữa càng khổ hơn. Sao cõi đời này nhiều đau khổ quá. Đức thế tôn từ bi cứu khổ cứu nạn.

  3. Một tình yêu đẹp du đồng giới hay khác giới không sao?. miễn là chân thành luôn thương tôn đạo đức, vì xã hội văn minh cầu tiến họ rất ghét ve ra hai chữ hân thu, yêu thương là hình tượng cửa hòa bình, vậy thế hiện yêu nhau phải hôn nhiên, tự nhiên pha lẫn rut re chú đừng quá phô diễn hoặc thể hiện tín cách nhô nhan giữa chốn đông người như hai bạn ấy gây phản cảm, ức chế thiện cảm của người khác giành cho mình

  4. Tui không thích bọn đồng tính và lưỡng tính. Nếu con tui là là bọn đồng tính thì thà ko sinh ra còn hơn

  5. Ai thích ai là quyền của người ta,chỉ cần ko ảnh hưởng tới người khác thì ko ai có quyền can thiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here