Bạn Cùng Phòng Vượt Thời gian 2018 Full HD Thuyết Minh Vietsup

24
22Cốc Tiểu Tiêu, một cô gái đến từ năm 2018 đi lừa tiền người ta nhưng lại bị lừa lại. Lục Minh, một chàng trai đến từ năm 1999 vì dốc hết sức lôi kéo đầu tư mà bị cuốn vào chuyện ông chủ bị hãm hại. Một sáng thức dậy và họ nhận ra không gian thời gian bị ghép lại, hai người họ cùng nằm trên một chiếc giường.

Điều ngạc nhiên là họ có thể đưa đối phương đến thời đại của mình thông qua cánh cửa phòng của mình. Hai người bỗng dưng phải sống cùng nhau, cùng quậy phá tạo nên những câu chuyện hài hước. Nhưng họ không biết rằng việc số mệnh của hai người họ gắn chặt với nhau và đã bị một người thần bí biết rõ tất cả nắm trong tay từ trước đó. Trừ khi họ có thể tìm được một cách để mỗi người trở về cuộc sống của chính mình, nếu như duyên số cho phép họ được yêu nhau lần nữa!

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

24 COMMENTS

  1. Ước gì được về năm 2015, tháng năm đó bạn bè không thiếu và cả tình yêu đầu nữa, sự ngây thơ và năm đó cha mẹ mình vẫn còn trẻ hơn bây giờ, nếu quay về được thì mình muốn được xin lỗi người đã yêu đứa trẻ con như mình, mình xin lỗi người ấy vì mình trẻ con vô tình làm đau người ấy, mình muốn nhắc nhở mình năm ấy đừng ham chơi cố gắng học hành và trân trọng những gì đang có, hậu quả của bây giờ là cô đơn, ko bạn, ko tình yêu, học dốt :'(

  2. là tôi công việc đầu tiên là ghi lại hết sự kiện sổ số từ nam 2000 đến năm 2018- và về 1999 sống đợi …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here