Âm nhạc để thư giãn mèo của bạn

32
24Những bài hát nhạc cụ tốt nhất để vật nuôi của bạn ngủ, thư giãn sự lo lắng của vật nuôi của bạn, cả hai con chó, giống như mèo, giống như bất kỳ động vật khác, chúng ta có recolipaciones âm nhạc tốt nhất cho vật nuôi của bạn ngủ yên tĩnh. Âm nhạc cổ điển cho vật nuôi của bạn ngủ, âm nhạc thư giãn và thiền để thư giãn thú nuôi của bạn và một số tiền rất lớn của tất cả các loại giao hưởng và các bài hát sao cho thú cưng của bạn có thể thư giãn.

cũng có thể được sử dụng với những con chó và mèo hiếu động, những người đang sợ hãi của tiếng ồn lớn và mèo sợ hãi và chó. Trong những trường hợp này nó là tốt nhất để kết hợp âm nhạc trị liệu với các hoạt động khác được thư giãn cho các động vật, chẳng hạn như chúng tôi áp dụng massage. Với âm nhạc trị liệu vật bạn tìm hiểu để được bình tĩnh và dễ dàng hơn để cảm thấy như vậy trong suốt cả ngày.

hiệu quả trong việc giảm căng thẳng ở chó và mèo của chúng tôi, đặc biệt là trong một số trường hợp mức độ lo lắng của bạn là rất cao, ví dụ, khi rời nhà một mình.

Thư giãn và ngủ thú cưng của bạn, hãy để họ nghỉ ngơi.

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/thu-nuoi/

32 COMMENTS

  1. Nhạc này hay con mèo của tui nó ngủ luôn nó ko kêu nữa thank you đở điếc lổ tai thank you 😊😊😊😊😊😊😊😊

  2. Con mèo nhà mình đang ngủ mình bật bài này ối dồi ôi nó bật dậy dựng lông rồi chạy như ma đuổi. Thank bạn

  3. Mới bật ngạc lên con mèo hoảng hốt nhìn xung quanh rùi chạy toáng loạn phòng tui thử tắt đi thì nó ko chạy nữa mà thay vào đó là lên giường nằm ườn ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here