🔴Cách làm nóng lại tình cảm của hai người

14
31Theo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/tinh-yeu/

14 COMMENTS

 1. -ĐĂNG KÝ KÊNH (free) ở link bên dưới để đón xem Live Stream và đặt câu hỏi:
  👉 https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A?sub_confirmation=1
  -Fanpage và các khóa học về tình cảm:
  👉 https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  👉 https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. A phân tích rất đúng . Tụi e yêu nhau lâu năm nhưng tình cảm chưa đi xuống bao giờ chỉ có đôi khi cả hai có khoảng lặng ở cs riêng dù ko liên lạc vẫn hiểu nhau đang cần gì . Tụi e vẫn luôn tạo những bất ngờ và luôn cảm thấy mới mẻ khi ở bên nhau . Đôi khi cả năm tụi e k một chuyến du lịch nhưng những điều nhỏ nhoi thôi cũng làm nhau cảm thấy hp .

 3. Chào anh Tuấn! Em muốn nhờ anh tư vấn giúp e chuyện này với ạ! Em và ny e yêu xa (bạn ấy đang ở HQ). Bọn em có xác định cuối năm này bạn ấy về thì bọn em xe cưới nhau. Time vừa rồi e có cảm giác b ít quan tâm, b ấy cũng có xl e mấy lần nhưng sau e k thấy thay đổi nên e bảo sẽ k chủ động ll với b ấy 1 time nhưng e vẫn sẽ chờ b ấy về. Vừa qua b ấy bảo k muốn e đợi b ấy về vì con gái có thì (e và b ấy sn 90), thấy thời gian sau này b ấy làm e buồn nhiều hơn vui. E thực sự không muốn chia tay. E nên làm gì để bạn ấy quay lại với e k ạ??

 4. Nghe các video của a Tuấn riết rồi nhiều khi nghe xog câu hỏi em cũng bày đặt tập phân tích và trả lời😄nhiều lúc cũng giống giống ý a Tuấn nói, tự nhiên thấy vui ghê😜. Cảm ơn a Tuấn và chúc a luôn tran đầy sức khoẻ và sự nhiệt huyết😘

 5. Chú Tuấn ơi.. cháu vs bạn đó k nt
  mấy ngày rồi.. trước cũng hay gọi nch qua đthoai với qua zalo cũng nói chuyện khá lâu.. dạo này cháu ít nhắn tin lí do là cháu k rảnh nt nhìu.. chỉ có buổi tối nt vài ba cái rồi cháu đi ngủ luôn thôi. Nhưng cháu xoá zalo vì lí do cá nhân..ảnh cũng k nt cho cháu dù có sdt. Nay nt kêu mấy hôm em k nt cho anh . Nay anh nhớ em anh nhắn cho em( cháu chỉ mới nt trc có 1 lần 😂) Như vậy có phải là kiểu như câu cá không ạ?? Với lại cho cháu hỏi nhắn tin theo hướng như nào để ảnh khỏi nt cho cháu nữa ạ .. Hii cháu cảm ơn chúc chú luôn sức khỏe hạnh phúc

 6. chào a! 2 vk ck đã kết hôn 5 năm. có con 2 tuổi. tuy nhiên 2vk ck ở 2 nơi. do đi làm xa nhau. lâu lâu rảnh mới về. gần đây 2 vk ck cãi nhau. và cả 2 im lặng trong 3 tháng. a đồi li hôn. e đã phát hiện a có quen tình cảm với ng khác. e nhắn tin hỏi ng đó thì a quay qa cáu gắt nói đã k liên quan gì nũa. đừng làm phiền. và k nhận luôn đứa con. e mún hỏi 2 vk ck có hàng gắn đx k??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here