⚡Vì Sao Ma Quỷ Thấy CHÓ SỦA MÈO KÊU Lại 3 Hồn 7 Vía Chạy Mất Tích

11
8Chào mừng bạn đến với kênh KHOA HỌC KHÁM PHÁ, cộng đồng những người yêu thích khám phá thiên nhiên, khám phá động vật…
Video ngày hôm nay của chúng ta là: ⚡Vì Sao Ma Quỷ Thấy CHÓ SỦA MÈO KÊU Lại 3 Hồn 7 Vía Chạy Mất Tích
Chó mèo có thể thấy ma quỷ và kết nối tâm linh
Trong dân gian có cách nói “hai cõi âm dương”, chính là quan niệm rằng con người sống ở “dương gian” , ma quỷ sống ở “âm gian”. Con người và động vật khi chết đi sẽ thành ma quỷ, tức là đi về cõi âm, ma quỷ vẫn có thể chuyển sinh thành người (hoặc là những động vật khác) tức là quay trở lại dương gian.Giữa người và quỷ, có thể có sự qua lại với nhau, ví như khi người ta nằm mộng hoặc khi linh hồn rời khỏi thân xác, có thể du ngoạn “âm tào địa phủ”, đến âm gian một chuyến. Còn ma quỷ vào lúc đêm tối hoặc những lúc âm u cũng lén lút mà chạy đến dương gian quậy phá tác quái một phen.
Cho đến ngày nay linh hồn của ma quỷ vẫn luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Trong suốt những năm qua, những câu chuyện, giai thoại về linh hồn luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ, khiến con người không khỏi tò mò và đi tìm hiểu sự thật.
Và trong văn hóa dân gian của một số nước, đặc biệt là châu Á tin rằng chó, mèo là những động vật có những khả năng khó lý giải như có thể nhìn thấy trước những sự kiện sắp xảy ra, có thần giao cách cảm với người chủ… Trong số này, đáng chú ý là một số người tin rằng chó và mèo có khả năng nhìn thấy hồn ma quỷ.

Chó có thể nhạy cảm như mèo khi nói đến khả năng nhận biết những vật, hiện tượng mà chúng ta không nhìn thấy. Mọi người đã báo cáo con chó của họ thường gầm gừ những sinh vật vô hình, một hành động bảo vệ đối với chủ trước những linh hồn xung quanh.Loài chó với thính giác mạnh mẽ và giác quan phát triển khả năng nhận biết mùi, thực sự có thể nhận ra những sinh vật khác mà con người không thể. Những linh hồn của động vật có thể được phổ biến như những bóng ma của con người. Có rất nhiều báo cáo từ những người đã cảm nhận, cảm thấy, ngửi, nghe và thậm chí nhìn thấy linh hồn của chúng. Liệu có phải những chú chó đáng yêu của chúng ta đang cố gắng xua đuổi chúng để bảo vệ!
Bất cứ ai gần gũi với vật nuôi của họ sẽ làm chứng cho những kết nối tâm linh của động vật. Năng lượng tinh thần và năng lượng tâm linh có thể là một phần của hiện tượng tương tự, và do đó động vật có thể có nhiều liên quan đến thế giới mà chúng ta không nhìn thấy.
Ngoài việc chó có thể nhìn thấy ma, mèo cũng là một loài vật có thể kết nối với thế giới tâm linh, mèo đen được cho là gắn liền với ma quỷ. Trong truyền thống của Việt Nam, người ta rất sợ sự xuất hiện của chúng khi nhà có đám tang, chúng có thể gọi hồn người chết bật dậy và di chuyển trong trạng thái vô thức. Do vậy khi có đám ma nếu trong nhà có mèo người ta thường nhốt chúng lại cho đến khi kết thúc công việc. Bên cạnh đó nhiều nhà vùng quê đã kể rằng, họ nhìn thấy con mèo của họ đội nón lá và di chuyển bằng 2 chân trên nóc nhà trong một buổi chiều mưa.
Mặc dù vậy, linh hồn của động vật không chỉ có thể xuất hiện dưới hình dạng ma quái, chúng cũng có thể nhạy cảm hơn với sự gần gũi và cảnh báo cho chúng ta những gì chúng ta không thể nhìn thấy.
Nhiều người chủ đã báo cáo cảm giác sự tồn tại của con vật cưng của họ trong nhà của họ. Ví dụ, trong thời điểm khủng hoảng, nhiều người nói rằng họ cảm thấy một sự ấm áp an ủi, tương tự như cảm giác của một con vật cưng đang trong ngồi trong lòng của họ. Những người khác đã báo cáo nghe tiếng chuông trên cổ của con vật cưng của họ reo lên trong đêm tối, ít lâu sau khi con chó hoặc mèo của họ qua đời, những dấu chân, những tiếng kêu thân thuộc vẫn văng vẳng bên tai họ trong một thời gian dài.
Trên thực tế, đã có những hiện tượng vật nuôi đã qua đời làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến, thậm chí đối với người lạ. Khách ở các khách sạn có danh tiếng bị ám ảnh bởi những tiếng ồn ào, tiếng cào cửa, và thậm chí cảm giác như một con vật đang cố gắng vào phòng của họ mặc dù khách sạn không có nuôi loài động vật nào. Nhiều người đã nhìn thấy bóng con mèo đen đứng ngay góc cửa phòng và nhìn chằm chằm vào họ lúc nửa đêm, khách sạn Rose Garden ở vương quốc Anh năm 1978.
Trong khi nhiều loài động vật có tuổi thọ ngắn hơn con người, chúng có thể có các giác quan khác giúp bù đắp cho chúng. Với cái nhìn đặc biệt và thính giác phát triển của chúng, chúng có thể cảm nhận những linh hồn mà con người không thể nhìn thấy. Ngay cả sau khi chết, thú vật yêu quý của chúng ta vẫn có thể nán lại, tạo sự thoải mái và bảo vệ chúng ta.

Group Facebook:
Mỗi ngày sẽ là một món ăn tinh thần cho các fan, cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Nguồn: https://ksvet.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ksvet.net/thu-nuoi/

11 COMMENTS

  1. chó chỉ cắn được mấy cái loại ma nhát thôi chứ còn loại tán Linh thì không bao giờ nhé tụi nó phá hủy rồi thì không có chuyện đó được hàng hóa quỷ là mạnh lắm mấy chó mà cắn thì bị bóp chết

  2. Tin 100 phần trăm nhưng là chú chó lai phú quốc nhà nuôi rất khôn , nhiều lần sủa ầm ỷ rồi đi lùi mà không có ai ,

  3. mình hơi sợ sợ sóng lưng 😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱👻👻👻👻

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here